อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'มูรินโญ' แซะ 'สิงห์' โชคดีโปรแกรมเอื้อ 

โฮเซ มูรินโญ นายใหญ่ “ไก่เดือยทอง” ชี้ “สิงห์สำอาง” โชคดีได้เวลาพักมากกว่าก่อนดวลกันวันอาทิตย์นี้ หลัง เชลซี เตะ แชมเปี้ยนส์ ลีก ไปตั้งแต่วันอังคาร แต่ สเปอร์ ต้องเล่น ยูโรป้า ลีก วันพฤหัสบดี พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.15 น.

โฮเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาระบุว่า เชลซี อดีตต้นสังกัด โชคดีที่โปรแกรมการแข่งขันเป็นใจ ก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะยกพลไปเยือนถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ หลัง “ไก่เดือยทอง” ต้องเล่นกับ ลูโดโกเร็ตส์ ในเกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ในคืนวันพฤหัสบดี ขณะที่ “สิงห์สำอาง” บุกชนะ แรนส์ 2-1 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไปตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมา 
    
มูรินโญ ซึ่งเคยคุม เชลซี ถึง 2 ช่วงนั้น กล่าวว่า “เรื่องโปรแกรมแข่งขันนั้น สัปดาห์นี้พวกเขาโชคดีที่การจับสลากทำให้พวกเขาได้ลงเตะตั้งแต่วันอังคาร ซึ่งทำให้พวกเขามีเวลาเตรียมทีมมากขึ้นก่อนจะลงสนามอีกครั้งในวันอาทิตย์ ท้ายที่สุดแล้ว ผมไม่รู้ว่าพวกเขาปล่อยให้นักเตะพักหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ คือพวกเขาจะมีเวลาเตรียมทีมมากขึ้น มันไม่ใช่เรื่องใหม่ มันเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา เรารู้ตั้งแต่เราต้องเล่นในถ้วย ยูโรป้า ลีก แล้วว่าเราต้องเสียเปรียบเรื่องนี้ ดังนั้นเราจะไม่บ่นอะไรทั้งสิ้น”  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น