อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

ท้ารบ!'โฮลีฟิลด์'จี้'ไมค์ ไทสัน' มาเปิดศึกกำปั้นกันภาค3

อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ ลั่นกลองรบ! ท้า ไมค์ ไทสัน มาเปิดศึกภาค 3 เพื่อให้มันกลายเป็นตำนาน ชี้ไม่ควรมีข้ออ้างอะไรอีกแล้ว เพราะแฟนมวยทั้งโลกรอดูอยู่  พุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 13.30 น.

อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตชาวสหรัฐ ออกโรงท้า ไมค์ ไทสัน อดีตคู่ปรับ ให้มาเปิดศึกกันเป็นไฟต์ที่ 3 หลัง อดีตแชมป์โลกกำปั้นหนักเจ้าของฉายา “มฤตยูดำ” วัย 54 ปี เพิ่งขึ้นฟาดปากกับ รอย โจนส์ จูเนียร์ ในการชกโชว์กำหนด 8 ยก ยกละ 2 นาที ที่สเตเปิลส์ เซ็นเตอร์ ในนครลอส แอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 
 
    
โฮลีฟิลด์ วัย 58 ปี เจ้าของฉายา “เดอะ รีล ดีล” ซึ่งเคยเอาชนะ ไทสัน ในยกที่ 11 ในการชกกันครั้งแรกเมื่อปี 1996 ก่อนจะเอาชนะฟาวล์หลังจบยก 3 หลังโดน “มฤตยูดำ” กัดหู 2 ครั้งซ้อน ในไฟต์ล้างตาเมื่อปี 1997 นั้น กล่าวว่า “ทีมงานของผมพยายามเจรจาให้การชกของผมกับ ไทสัน เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แต่ฝั่งเขามีแต่ข้ออ้างต่าง ๆ นานา ซึ่งผมก็รู้แล้วว่าทำไมเขาจึงต้องการอุ่นเครื่องก่อนจะชกกับผม” 
 
    
“รอย โจนส์ ถือเป็นคู่อุ่นเครื่องที่ดีสำหรับ ไมค์ แต่การชกกับผมมันจะเป็นไฟต์ระดับโลก และไฟต์เดียวที่ทุกคนอยากดูคือการชกระหว่างเราทั้งคู่ มันจึงไม่มีเหตุผลว่าทำไมมันจึงจะไม่เกิดขึ้น ถึงตรงนี้มันไม่มีข้ออ้างอะไรอีกแล้ว ไฟต์นี้ต้องเกิดขึ้นเพื่อให้มันกลายเป็นตำนาน หลังชกเสร็จเมื่อวันเสาร์ เขาบอกเองว่าพร้อมชกกับผม ดังนั้นจึงเซ็นสัญญาแล้วมาขึ้นเวทีชกกัน เพราะทั้งโลกรอดูอยู่ และผมก็พร้อมแล้ว”    
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น