อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

"อิบรา"เผยเคยคิดแขวนเกือกหลังจบซีซั่นก่อน

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" หัวหอกตัวเก๋า เอซี มิลาน เคยคิดแขวนเกือกหลังจบซีซั่นก่อน แต่สุดท้ายก็ต้องเปลี่ยนใจขยายสัญญากับ "ปิศาจแดงดำ" ในที่สุด เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 18.44 น.ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงจอมเก๋า เอซี มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เผยเคยคิดจะแขวนสตั๊ดหลังจบฤดูกาลที่แล้วก่อนเปลี่ยนใจขยายสัญญากับ "ปิศาจแดงดำ" ออกไปอีกหนึ่งปี

อิบราฮิโมวิช ย้ายกลับมาอยู่ มิลาน อีกครั้ง หลังหมดสัญญากับ แอลเอ แกแล็กซี เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว กระนั้น ดาวเตะวัย 39 ปี ยอมรับว่า ตั้งใจจะแขวนสตั๊ดหลังจบฤดูกาล 2019/20 ก่อนจะเปลี่ยนใจหลังหวนกลับไปนึกถึงความทรงจำอันเลวร้ายเมื่อครั้งได้รับบาดเจ็บหัวเข่าอย่างรุนแรงเมื่อปี 2017

"สเตฟาโน ปิโอลี (กุนซือ มิลาน) ถามว่า ผมอยากทำอะไรต่อไป ผมก็ตอบว่า "ไม่ ผมจะไม่เล่นต่อแล้ว ผมพอแล้ว ครอบครัวของผมก็สำคัญเช่นกัน ผมอยู่ที่นี่คนเดียว มันคือการเสียสละ แค่ 6 เดือนมันโอเค แต่ผมไม่อยากจะอยู่ต่อไปอีกปี""

"จากนั้น ปิโอลี ก็ตอบว่า "โอเค ฉันเคารพนาย" วันต่อมาเราก็คุยกันอีกครั้ง "ไม่ ผมตัดสินใจแล้วว่าจะเลิกเล่น ลืมเรื่องสัญญาไปได้เลย มันไม่สำคัญแล้วตอนอายุขนาดนี้" จากนั้นบางอย่างก็เปลี่ยนไป ผมไม่อยากจะมานึกเสียใจทีหลัง"

"ผมโทรฯ ไปหามิลาน และตัดสินใจเล่นต่อไป แต่ตอนแรกผมตัดสินใจว่า "ไม่ ปีหน้าฉันจะไม่อยู่ที่นี่แล้ว" จริง ๆ ผมคิดเรื่องเลิกเล่นตั้งแต่ตอนอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด แล้ว ตอนนั้นผมอายุ 35, 36 ปีได้"

"หลังจากบาดเจ็บผมบอกกับตัวเองว่า เราต้องเล่นต่อไปให้นานที่สุด ถ้าไม่มีฟุตบอลผมจะเป็นใครล่ะ เมื่อคุณไม่ได้ทำในสิ่งที่ทำมาตลอด 25 ปี มันไม่ง่ายนะ ถามว่าผมพร้อมจะเลิกเล่นไหม ตอบเลยว่าไม่ เพราะผมยังรู้สึกดีอยู่" "อิบรา" ร่ายยาว.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น