อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

สารภาพ! 'ริโอ' รับเคยเมาแล้วเตะ!

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลัง “ผีแดง” สารภาพบาป! เคยลงสนามทั้งที่ยังเมาสมัยยังเป็นดาวรุ่งอยู่กับ “ขุนค้อน” เผยทีแรกไม่มีชื่อเลยไปนั่งดื่ม แต่สุดท้ายถูกใส่ชื่อในทีม แถมถูกส่งลงสนามช่วงท้ายเกมอีกต่างหาก อังคารที่ 5 มกราคม 2564 เวลา 19.30 น.

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลัง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ ออกมารับสารภาพว่าครั้งหนึ่งเขาเคยลงสนามในสภาพที่มีอาการมึนเมา สมัยยังเป็นดาวรุ่งค้าแข้งอยู่กับ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเกมลีกนัดบุกแพ้ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล 0-2 ในฤดูกาล 1996-97 โดยถูกส่งลงสนามในช่วงท้ายเกม ทั้งที่ตอนแรกไม่มีชื่ออยู่ในทีมด้วยซ้ำ  
 
    
เฟอร์ดินานด์ เผยว่า “ผมเดินทางไปกับทีมด้วย แต่ไม่มีชื่อลงสนาม ผมเลยไปดื่มที่บาร์ แต่อยู่ ๆ ทีมงานที่ดูแลเรื่องเสื้อผ้ามาตามผมให้ไปเปลี่ยนชุด นั่นคือเกมแรกของผมที่ไฮบิวรี ผมอายุ 17 หรือ 18 ปีเท่านั้น มีคนถามผมว่าโอเคมั้ย? ผมตอบว่าโอเคแค่มึน ๆ นิดหน่อย”

"หลังจากนั้น เปาโล ฟูเตร ก็ผลุนผลันออกจากทีม แล้วเรียกแท็กซี่กลับบ้านไปเลย เพราะเขาไม่พอใจที่ไม่ได้สวมเสื้อเบอร์ 10 แฮร์รี เรดแนปป์ เลยใส่ชื่อผมอยู่ในทีมแทน ตอนนั่งอยู่บนม้านั่งสำรอง ผมภาวนาอย่าให้เขาส่งผมลงเล่น เพราะผมดื่มเข้าไปเยอะอยู่ สภาพผมน่าจะเล่นไม่ไหว แต่สุดท้ายผมก็ถูกส่งลงสนามในช่วง 15 นาทีสุดท้าย”  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น