อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

โอซิลไม่เคยเสียใจย้ายมาอาร์เซนอล

"โอซิล" ยันไม่เคยเสียใจกับการตัดสินใจย้ายมา "อาร์เซนอล" สถานีต่อไปไม่ "เฟเนร์บาห์เช" ก็เป็น "สหรัฐ" อังคารที่ 12 มกราคม 2564 เวลา 10.31 น.

เมซุต โอซิล อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยันไม่เคยเสียใจที่ตัดสินย้ายมายังถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อปี 2013 และหากต้องออกจากทีมก็ยังไม่คิดรีไทร์ หวังว่าจะได้ไปเล่นที่เฟเนร์บาห์เช หรือที่สหรัฐอเมริกา

โอซิล วัย 32 ปี ที่กำลังหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ และโดน มิเกล อาร์เตตา จับดองไม่ได้สัมผัสเกมมาตั้งแต่เดือน มี.ค. ในการถามตอบกับแฟนๆ ทางทวิตเตอร์ว่า "แน่นอนว่ามันมีช่วงเวลาขึ้นลง แต่โดยรวมผมไม่เคยเสียใจที่ย้ายมาอาร์เซนอล ที่จริงแล้วช่วง 2-3 เกมสุดท้าย ก่อนหยุดไปเพราะไวรัสโคโรนา ผมมีความสุขมากจริงๆ คิดว่าทุกอย่างกำลังไปได้ แต่หลังจากกลับมาเตะ หลายอย่างเปลี่ยนไป"

เมื่อถูกถามว่าจะยังเล่นฟุตบอลต่อหรือไม่หลังจากอาร์เซนอล โอซิล ตอบว่า "แน่นอน มี 2 ประเทศที่ผมอยากเล่นด้วยก่อนรีไทร์ ตุรกี และ สหรัฐ ถ้าเป็นตุรกีก็คงมีแค่เฟเนร์บาห์เช ผมโตมาที่เยอรมนีในฐานะแฟนเฟเนร์ เด็กเยอรมัน-เตอร์กิชทุกคนเชียร์ทีมในตุรกี เฟเนร์บาห์เช เหมือน รีล มาดริด ที่สเปน ทีมที่ยิ่งใหญ่สุดในประเทศ"

ขณะเดียวกันมีแฟนถามว่าหากต้องเลือกระหว่างย้ายไป ทอตแนม ฮอตสเปอร์ หรือไม่มีทีมเล่น มิดฟิลด์ตาโปนตอบว่า "คำถามง่ายมาก ผมแขวนสตั๊ด!"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น