อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

มูรินโญบ่นลูกทีมไม่ปิดเกมให้ขาด

"มูรินโญ" บ่นลูกทีมทั้งทีมปิดเกมให้ขาดไม่ได้ แถมเสียประตูอีก ทำ "ไก่" ได้แค่เสมอ พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 10.39 น.

โฮเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ บ่นอุบลูกทีมควรจะปิดเกมให้ขาดไปตั้งแต่แรก แต่กลับพลาดโดน ฟูแลม ตีเสมอ 1-1 บุกแบ่งแต้มกลับไป ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ สเปอร์ อยู่ที่ 6 มี 30 แต้ม ตามหลังจ่าฝูง แมนฯ ยูไนเต็ด 6 แต้ม

มูรินโญ ที่พาทีมเสียแต้มจากการขึ้นนำไปแล้ว 10 แต้ม มีเพียง ไบรท์ตัน (12 แต้ม) และ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (11 แต้ม) ที่ทำแต้มหล่นมากกว่า กล่าวว่า "อีกครั้งที่เราเสียประตูที่ควรจะหลีกเลี่ยงได้ และเราไม่ปิดเกมให้ขาด เราพลาดโอกาสนั้นไป มีหลายอย่างที่เป็นเรื่องส่วนบุคคล คุณภาพส่วนบุคคล และความผิดพลาดส่วนบุคคล ผมพูดอะไรมากกว่านี้ไม่ได้อีก พวกเขาฉลาดพอที่จะเข้าใจแนวทางของตัวเอง พวกเขาเปลี่ยนแปลง ตั้งรับมากขึ้นและได้ผลที่ต้องการ พวกเขามีโชคนิดหน่อยด้วย"    

ด้าน แมนฯ ซิตี ยืดสถิติไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 14 ติดต่อกันในทุกรายการ เมื่อเปิดบ้านชนะ ไบรท์ตัน 1-0 มีเพิ่มเป็น 32 แต้ม อยู่ที่ 3 เปป กวาร์ดิโอลา เผยหลังเกมว่า "เรามีครึ่งแรกที่ดี แต่หลังพลาดโอกาสได้ประตูเพิ่มในครึ่งหลัง พวกเขาดีกว่าเรา ชัยชนะในเกมแบบนี้มันจำเป็น มันเป็นบทเรียนที่ดี"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น