อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'แพคเกอร์ส' อัด 'แรมส์' ลิ่วชิงแชมป์สายเอ็นเอฟซี 

กรีนเบย์ แพคเกอร์ส ได้ อารอน ร็อดเจอร์ส ขว้าง 2 ทัชดาวน์ แถมวิ่งเองอีก 1 ทัชดาวน์ พาทีมเปิดบ้านอัด ลอส แอนเจลิส แรมส์ 32-18 คะแนน ในศึกคนชนคน เอ็นเอฟแอล รอบดิวิชั่นแนล เพลย์ออฟ สายเอ็นเอฟซี ทะลุเข้ารอบชิงแชมป์สายได้สำเร็จ อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 11.54 น.


ศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล เพลย์ออฟ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา หรือตรงกับช่วงเช้าวันอาทิตย์ตามเวลาประเทศไทย รอบดิวิชั่นแนล เพลย์ออฟ สายเอ็นเอฟซี กรีนเบยน์ แพคเกอร์ส ทีมอันดับ 1 ของสาย ได้ อารอน ร็อดเจอร์ส ควอเตอร์แบ๊กตัวเก่ง โชว์ฟอร์มขว้าง 2 ทัชดาวน์ แถมยังวิ่งเข้าเอนด์โซนเองอีก 1 ทัชดาวน์ ช่วยให้ทีมเปิดสนามลัมโบ ฟิลด์ เอาชนะ ลอส แอนเจลิส แรมส์ 32-18 คะแนน ผ่านเข้าสู่รอบชิงแชมป์สายได้สำเร็จ
    
สำหรับในรอบชิงแชมป์สาย เอ็นเอฟซี นั้น แพคเกอร์ส จะได้เล่นในบ้านรอรับมือผู้ชนะของอีกคู่ในรอบดิวิชั่นแนล เพลย์ออฟ สายเอ็นเอฟซี ระหว่าง นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส กับ แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในอาชีพที่ ร็อดเจอร์ส จะได้นำทีมลงเล่นในรอบชิงแชมป์สายในบ้านตัวเองอีกด้วย 
    
ส่วนอีกคู่เป็นเกมในรอบดิวิชั่นแนล เพลย์ออฟ สายเอเอฟซี บัฟฟาโล บิลล์ส ทีมอันดับ 2 ของสาย เปิดรัง บิลล์ส สเตเดี้ยม เอาชนะ บัลติมอร์ เรฟเวนส์ 17-3 คะแนน คะแนน โดย จอช อัลเลน ควอเตอร์แบ๊กเจ้าถิ่น ขว้างเข้าเป้า 23 จาก 37 ครั้ง ได้ระยะ 206 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ พาทีมผ่านเข้ารอบชิงแชมป์สายได้สำเร็จเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1994 เป็นต้นมา โดยจะเข้าไปรอพบผู้ชนะคู่ระหว่าง แคนซัส ซิตี ชีฟส์ กับ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ต่อไป
 

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น