อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'แมดดิสัน' ชี้ฉลองห่าง ๆ ดีกว่าต้องพักลีก

เจมส์ แมดดิสัน ดาวเตะ “จิ้งจอกสยาม” เผยยอมฉลองประตูแบบเว้นระยะห่าง แบบในเกมที่เขายิง 1 ตุงพาทีมเปิดบ้านเชือด เซาแธมป์ตัน 2-0 ดีกว่าเกมฟุตบอลต้องหยุดแข่ง อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น.


เจมส์ แมดดิสัน เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาระบุว่า เขาพร้อมที่จะปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังเจ้าตัวฉลองประตูที่ยิงได้แบบเว้นระยะห่างจากเพื่อนร่วมทีม ในเกมลีกนัดที่ “จิ้งจอกสยาม” เปิดบ้านทุบ เซาแธมป์ตัน 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 
 
    
ก่อนหน้านี้ มีคนในแวดวงลูกหนังหลายคนออกมาตั้งคำถามและวิจารณ์คำแนะนำของรัฐบาลและพรีเมียร์ลีก เรื่องการเว้นระยะห่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาฉลองประตู อย่างไรก็ตาม แมดดิสัน บอกว่าเขาพร้อมที่จะทำหากมันจะช่วยให้เกมลูกหนังสามารถแข่งขันต่อไปได้ โดยกล่าวว่า “ถ้าสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้มันคือสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ฟุตบอลเดินหน้าต่อไปได้ ผมก็จะทำ เราถูกสั่งห้ามรวมตัวกันใกล้ชิด และผมก็พยายามทำตามแบบมองโลกในแง่ดี สำหรับพวกนักฟุตบอลแล้ว เรามีเรื่องต้องกังวลมากมาย ดังนั้นมันคงดีหากเราจะไม่ไปคิดมากกับเรื่องนี้ เพราะผมเชื่อว่ามันคงไม่มีในประเทศนี้ที่อยากให้เกมฟุตบอลต้องหยุดแข่งขันแม้แต่คนเดียว”    

เครดิตภาพ : AFP, AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น