อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

มูรินโญฉุนเบลหรือจะกลับรีล มาดริด?

"มูรินโญ" โดนอัดเสียงตอนคุยกับทีมงาน เล่าเรื่องถาม "เบล" อยากกลับไปนั่งว่างที่ "รีล มาดริด" ? จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 10.50 น.

โฮเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ ตกเป็นข่าวหมดความอดทนกับแกเรธ เบล ซูเปอร์สตาร์ชาวเวลส์ หลังจากที่สเปอร์สปล่อยคลิปวิดีโอการฝึกซ้อมออกมา แต่ดันได้ยินเสียงมูรินโญที่กำลังพูดว่า "คุณต้องการอยู่ที่นี่? หรือไปรีล มาดริด แล้วไม่ได้เล่นฟุตบอล?"

"เดอะ ซัน" ระบุว่า มูรินโญ กำลังพูดประโยคดังกล่าวกับ เจา ซาคราเมนโต ผู้ช่วยรวมถึงสตาฟฟ์คนอื่น เพื่อบอกว่าตนพูดอะไรกับเบลที่ยืมมาจากรีล มาดริด แต่เพิ่งได้ลงเล่นไปแค่ 161 นาทีในพรีเมียร์ลีก แต่เป็นตัวจริงแค่เกมเดียวและถูกเปลี่ยนตัวออกมา 

สเปอร์ส เพิ่งบุกชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 3-1 มูรินโญ ยังชม ต็องกีย์ เอ็มดอมเบเล ที่พังประตูสุดสวยปิดท้าย ดูเหมือส่งสัญญาณไปถึง เบล กล่าวว่า เมื่อนักเตะเล่นไม่ดีมันเป็นความรับผิดชอบของตน เมื่อเล่นดีตนก็รับผิดชอบเช่นกัน เป็นตัวอย่างว่าประตูเปิดกว้าง หากไม่ได้เล่น นักเตะก็ต้องเข้าใจว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น ซึ่งเอ็นดอมเบเลเข้าใจ ยิงประตูที่อัศจรรย์ แต่ตนสนใจเรื่องฟอร์มมากกว่าซึ่งเจ้าตัวทำได้ดีมาก ต้องให้เครดิตที่ซ้อมอย่างหนักและพยายามรักษาตำแหน่งในทีม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น