อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

มดขึ้นกรีน! แฟนหนุ่มคุกเข่าขอ "โปรจัสมิน" แต่งงาน

สุดหวานแฟนหนุ่มคุกเข่าขอ “โปรจัสมิน” ธิฎาภา สุวัณณปุระ แต่งงานบนกรีนหลุม 18 หลังจบรอบสอง ศึกไดมอนด์ฯ ทั้งคู่คบหาดูในกันมานานราว 2 ปี โดยรู้จักผ่านช่องทางออนไลน์ ขณะที่โปรสาวเผยยังไม่รีบวางแผนแต่งงาน อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 12.07 น.


การแข่งขันรายการ “ไดมอนด์ รีสอร์ท ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยน พรีเซ็นเต็ด บาย อินชัวแรนซ์ ออฟฟิค ออฟ อเมริกา” เมื่อวันที่ 23 ม.ค. หลังจบรอบสอง ปรากฏว่า “โปรจัสมิน” ธิฎาภา สุวัณณะปุระ โปรชาวไทยหนึ่งเดียว หวดเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ 69 สกอร์รวมขยับเป็น 4 อันเดอร์พาร์ 209 อยู่อันดับ 16 พร้อมกับการเซอร์ไพร้ส์ของ ไมค์ โธมัส แฟนหนุ่ม ที่คุกเข่าขอแต่งงานบนกรีนหลุม 18

“เรามองไปที่แหวนและในที่สุดเขาก็ถาม (ขอสักที)” ธิฎาภา กล่าวพร้อมหัวเราะ

สำหรับทั้งคู่คบกันมากว่า 2 ปีแล้วหลังจากรู้จักกันทางออนไลน์ ซึ่งตอนแรกแฟนหนุ่มเข้าใจว่า ธิฎาภา เป็นผู้ประสานกิจกรรมที่ต้องเดินทางไปทั่วโลก เนื่องจาก ธิฎาภา พยายามซ่อนนามสกุลของเธอออกจากโลกออนไลน์ เพื่อรักษาตัวตนและความเป็นส่วนตัวของเธอไว้ ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจเฉลยความลับด้วยการบอก โทมัส ไปให้ไปดูอินสตาแกรมของเธอ ทำให้ โทมัส รู้ว่า ธิฎาภา เป็นนักกอล์ฟอาชีพระดับโลก ทันทีที่รู้เขารู้สึกแปลกใจเหมือนกัน แม้ว่า โทมัส จะไม่ใช่นักกอล์ฟขาประจำ แต่หลังจากทั้งคู่คบหากัน ทำให้ โทมัส เล่นกอล์ฟมากขึ้น และพัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยมา

อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ธิฎาภา ระบุว่า พวกเราไม่ได้เร่งรีบที่จะวางแผนแต่งงาน ตอนนี้เธอกำลังยุ่งอยู่แล้ว

ขอบคุณภาพจาก IG : thidapa_jts

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น