อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ไม่ต้องห่วง! 'คลอปป์' เชื่อ 'หงส์' คืนฟอร์มแน่ 

เจอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ “หงส์แดง” ยัน ไม่ต้องกังวลกับผลงาน แม้เพิ่งบุกแพ้ "ผีแดง" 2-3 จอดป้ายรอบ 4 เอฟเอ คัพ ส่งผลให้ชนะเกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุด ชี้หลายอย่างเดินหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง ดังนั้นเดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้นเอง จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 12.19 น.


เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฝากบอกถึงแฟนบอลว่าไม่ต้องเป็นกังวลกับผลงานที่ย่ำแย่ในช่วงหลัง แม้ “หงส์แดง” เพิ่งบุกพ่าย “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-3 ตกรอบ 4 ในศึก เอฟเอ คัพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมชนะได้แค่เกมเดียวใน 7 นัดหลังสุดในทุกรายการ โดยระบุว่ามีหลายอย่างที่เป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องแล้ว และทีมน่าจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ในไม่ช้า 
 
    
กุนซือ “หงส์แดง” กล่าวว่า “ผมเห็นหลายอย่างที่มันก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้องแล้ว ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดี ผลงานในช่วงนี้มันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ ซึ่งมันน่าหงุดหงิดมาก ๆ แน่นอนว่าเราไม่ได้อยู่ในฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุด แต่มันก็มีหลายอย่างที่เดินหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง ดังนั้นไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องของเราหรอก เรายังเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม”  

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น