อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

มูรินโญโวยถูกปฏิบัติ2มาตรฐาน

"มูรินโญ" ทำสงครามน้ำลายกดดันผู้ตัดสินก่อนเตะ "หงส์" คืนนี้ บอกว่าตนถูกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมเมื่อเทียบกับผู้จัดการทีมคนอื่น พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 10.38 น.

โฮเซ มูรินโญ กุนซือฝีปากกล้าของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เจตนาเหน็บ เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ด้วยการระบุว่าตนได้รับการปฏิบัติด้วยแย่ที่สุดเกี่ยวกับการทำหน้าที่ข้างสนามในบรรดาผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีก โดย คลอปป์ เคยมีปากเสียงในทางเข้าอุโมงค์กับ ฌอน ไดช์ แต่ไม่ลงโทษ ซึ่งมูรินโญคิดว่าหากเป็นตนคงไม่รอด

"เมื่อผมประพฤติไม่ดี ผมจะต้องจ่ายค่าตอบแทน ซึ่งมีอยู่ 2 ทาง ดูทีวีในห้องแต่งตัวหรือจ่ายเงินค่าปรับก้อนใหญ่ แต่กับบางคนไม่เห็นเป็นแบบนั้น ผมหวังว่าผู้ตัดสินที่ 4 จะทำหน้าที่ของพวกเขา ผมคิดว่าผมมีพัฒนาการควบคุมอารมณ์ดีขึ้น ใจเย็นขึัน อ่านเกมดีขึ้น ผมรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนพฤติกรรม ผมพูดในส่วนของตัวเอง พูดถึงคนอื่นไม่ได้"

อย่างไรก็ตาม มูรินโญ เชื่อว่าคลอปป์ยังมีโอกาสดีที่จะป้องกันแชมป์ว่า "พวกเขาเป็นทีมที่อัศจรรย์ ยังมีโอกสเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก พวกเขาเป็นทีมเดิมหรือดีขึ้น โค้ชก็คนเดิมหรือดีขึ้น ประสบการณ์ทำให้คุณเก่งขึ้น"

สเปอร์ จะเปิดบ้านเจอกับ ลิเวอร์พูล คืนนี้ เวลา 03.00 น. เวลาไทย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น