อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ยืนยันสนามเพลย์ออฟไทยลีก3 'นนท์'โพสต์'แล้วพบกัน'

จับสลากไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก เรียบร้อย เริ่ม 6-7 ก.พ. พร้อมยืนยันสนามเพลย์ออฟ ขณะที่ "นนทบุรี" ที่ก่อนหน้านี้ยืนยันจะไม่เตะ โพสต์เฟซบุ๊ก "แล้วพบกัน" พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 16.40 น.


เมื่อวันที่ 28 ม.ค.64 มีการจับสลากการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก "ออมสิน ลีก เนชั่นแนล แชมเปี้ยนชิพ" ที่มี 2 กลุ่ม กลุ่มละ 6 ทีม แต่ละทีมแข่งรวม 5 นัด ทีมแชมป์โซน ได้เป็นเจ้าบ้าน 3 นัด, รองแชมป์โซน เจ้าบ้าน 2 นัด สัปดาห์แรก วันที่ 6-7 ก.พ.64 คิวเตะดังนี้ ตอนบน ปลวกแดง ยูไนเต็ด พบ ลำพูน วอริเออร์, ที่ 2 โซนเหนือ (แม่โจ้ ยูไนเต็ด หรือ พิษณุโลก เอฟซี) พบ เมืองเลย ยูไนเต็ด, อุดร ยูไนเต็ด พบ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค/ตอนล่าง เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด พบ สงขลา เอฟซี, ที่ 2 โซนกรุงเทพฯ (นนทบุรี ยูไนเต็ด หรือ บางกอก เอฟซี) พบ ราชประชา, ม.นอร์ทกรุงเทพ พบ กระบี่ เอฟซีสำหรับแชมป์กลุ่มจะมาแข่งชิงชนะเลิศ และควงแขนขึ้นชั้น ส่วนที่ 2 จะเตะแย่งอันดับ 3 ลุ้นโควตาสุดท้าย ซึ่งรอบชิงชนะเลิศ และชิงที่ 3 เตะแบบเหย้า-เยือน

ด้านรอบเพลย์ออฟ 2 คู่ จะเตะวันที่ 1 ก.พ.64 เวลา 15.30 น. โซนเหนือ แม่โจ้ พบ พิษณุโลก ที่ห้วยม้า สเตเดี้ยม จ.แพร่ และ โซนกรุงเทพฯ นนทบุรี พบ บางกอก ที่สนามกีฬาธูปะเตมีย์ ถ้าเสมอดวลจุดโทษทันที

ขณะที่ นนทบุรี ยูไนเต็ด ที่ก่อนหน้านี้ โพสต์เฟซบุ๊ก ยืนยันว่า หาก สภากรรมการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ตัดสินให้เตะเพลย์ออฟ โดยไม่มีระเบียบรองรับ จะไม่เตะเด็ดขาด อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมื่อ 28 ม.ค. เฟซบุ๊ก นนทบุรี แชร์โปรแกรมเพลย์ออฟของเพจไทยลีก พร้อมระบุข้อความว่า "แล้วพบกันครับ"


ข้อความก่อนหน้านี้ ของ นนทบุรี ยูไนเต็ด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น