อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

"ริโอ"แนะ"ลินการ์ด"ลาผีแดงเพื่ออนาคต

"ริโอ เฟอร์ดินานด์" ตำนานกองหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด แนะ "เจสซี ลินการ์ด" มิดฟิลด์รุ่นน้อง ควรโบกมือลา "ผีแดง" ถาวรเพื่ออนาคตที่สดใสกว่าเดิม อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 22.08 น.

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานกองหลังทีมชาติอังกฤษ ออกปากแนะนำ เจสซี ลินการ์ด มิดฟิลด์รุ่นน้องร่วมชาติ ควรโบกมืออำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่ออนาคตที่ดีกว่าบนถนนสายลูกหนัง

ลินการ์ด ย้ายจาก แมนฯ ยูไนเต็ด มาอยู่กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวจนจบซีซั่นนี้เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา และทำผลงานให้ "ขุนค้อน" ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่ง เฟอร์ดินานด์ มองว่า น่าจะเป็นการดีหาก ดาวเตะวัย 28 ปี เลือกอำลา "ผีแดง" อย่างถาวรเพราะนักเตะอย่างเขามีดีเกินกว่าจะนั่งเป็นตัวสำรองของใคร

"ผมคิดว่า เจสซี ควรปิดฉากกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เสียทีเพราะเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมมานานมากแล้ว ตอนนี้คุณก็เห็นแล้วว่า เขามีใบหน้าเปื้อนยิ้ม ได้เห็นว่าเขาเล่นฟุตบอลอย่างไร ได้เห็นความมั่นใจของเขา"

"ดวงตาของเขากลับมามีประกายอีกครั้ง ซึ่งผมไม่ได้เห็นเลยตลอด 2 ปีที่ผ่านมา แล้วเขาจะอยากกลับไปเป็นตัวสำรองทำไมหลังจากได้ลิ้มรสอะไรแบบนี้แล้ว เขาปรับตัวเข้ากับทีมใหม่ได้ทันที ผมจึงมองไม่เห็นเหตุผลเลยว่า เพราะอะไรเขาจึงจะอยากกลับไปยัง แมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อเป็นแค่ตัวสำรอง" "ริโอ" กล่าวผ่าน "ไฟฟ์" ช่องยูทูบส่วนตัว.

ภาพ REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น