อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

"ซัวเรซ"ฉุนโดน"บาร์ซา"หยันแก่เกินแกง

"หลุยส์ ซัวเรซ" ดาวยิงฟอร์มฮอต แอตฯ มาดริด เผยยังเคืองไม่โดน "บาร์ซา" หยัน "แก่เกินแกง" พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 00.06 น.หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟอร์มฮอต แอตเลติโก มาดริด จ่าฝูง ลา ลีกา สเปน เผยยังเคือง บาร์เซโลนา อดีตต้นสังกัดไม่หาย หลังให้เหตุผลในการบีบให้เขาย้ายออกจาก คัมป์ นู ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่า เป็นเพราะแก่เกินไปที่จะลงเล่นในฟุตบอลระดับสูงสุด

ซัวเรซ ถูก บาร์เซโลนา เขี่ยทิ้งแบบไม่เหลือเยื่อใย หลังจาก โรนัลด์ คูมัน ย้ายเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่แทน กีเก เซเตียน โดยการหนุนหลังของ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" และสิ่งทำให้ ดาวยิงวัย 34 ปี ซึ่งกำลังนำเป็นดาวยิงสูงสุดของ ลา ลีกา ซีซั่นนี้ ยังเจ็บกระดองใจไม่หายก็คือการถูกต้นสังกัดเก่าดูแคลนว่า "เขาแก่เกินแกงไปแล้ว"

"เรื่องที่ทำให้ผมฉุนก็คือตอนที่พวกเขาบอกว่า ผมแก่ และไม่สามารถจะลงเล่นในเกมระดับสูง หรือ ยืนในแนวรุกของทีมใหญ่ ๆ ได้อีกแล้ว ถ้าผมไม่ได้ทำอะไรให้บาร์ซาเลยตลอด 3-4 ฤดูกาลที่ผ่านมา ผมก็คงเข้าใจได้ แต่นี่ผมยิงให้บาร์ซามากกว่า 20 ประตูทุกปี ผมมีสถิติที่ดีเสมอ โดยเป็นรองแค่ ลิโอเนล เมสซี คนเดียว"

"ทุกวันนี้เราจะเห็นว่า มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเล่นให้บาร์ซา นักเตะหลายคนที่พวกเขาเซ็นสัญญาด้วยไม่สามารถเล่นได้ตามที่ถูกคาดหวัง ส่วนผม ผมเล่นที่บาร์ซา 6 ปี ผมสามารถรักษาระดับผลงานเอาไว้ได้ตลอด และสามารถเล่นได้ตามที่ถูกคาดหวังเอาไว้" ซัวเรซ บ่นยาว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น