อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ช็อก!"ไทเกอร์"รถคว่ำบาดเจ็บสาหัส

แฟนกอล์ฟช็อก! "ไทเกอร์ วูดส์" ยอดโปรชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำจนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ขาทั้ง 2 ข้าง พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 05.19 น.


วงการกอล์ฟโลกต้องพบกับข่าวสุดช็อก เมื่อ ไทเกอร์ วูด ยอดโปรชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุขับรถพลิกคว่ำที่ย่านเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ขาทั้ง 2 ข้างสำนักงานตำรวจ ลอส แอนเจลิส เคาน์ตี เผยว่า อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 07.12 น. ของวันอังคารที่ผ่านมา โดยหน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างของ วูดส์ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่า น่าจะขาหักทั้ง 2 ข้างนั้น ออกมาจากซากรถก่อนนำตัวส่งไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลต่อไปด้าน มาร์ค สไตน์เบิร์ก นายหน้าของ "พญาเสือ" เผยว่า วูดส์ วัย 45 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาหลายแห่ง และเข้ารับการผ่าตัดไปแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ผ่านมา

"ไทเกอร์ วูดส์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเช้าวันนี้ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่ขาหลายแห่ง ตอนนี้เขาอยู่ระหว่างการผ่าตัด และเราขอขอบคุณพวกคุณทุกคนสำหรับการให้ความเป็นส่วนตัว และกำลังใจ" สไตน์เบิร์ก กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น