อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'โซลชา' ชี้แข้ง 'ผี' เต็มที่แล้วแม้แค่เจ๊า 'พาเลซ'

โอเล กุนนาร์ โซลชา เชื่อลูกทีมเต็มที่แล้ว แม้ "ผีแดง" ทำได้แค่บุกเจ๊า คริสตัล พาเลซ ไร้สกอร์ แถมโดน แกรี เนวิลล์ จวกยับว่าเล่นเหมือนคนเดินหลับ พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 10.38 น.


โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่ารู้สึกกังวลกับฟอร์มการเล่นรวมถึงอาการปืนฝืดของลูกทีม ในเกมลีกนัดที่ “ผีแดง” ทำได้แค่บุกเสมอ คริสตัล พาเลซ 0-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่ยังเชื่อว่านักเตะทุกคนได้พยายามเต็มที่แล้ว แม้ แกรี เนวิลล์ ตำนานแบ๊กขวาของทีมซึ่งทำหน้าที่เป็นนักวิจารณ์ทาง “สกายสปอร์ตส์” จะออกมาจวกยับว่านักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ขาดความกระตือรือร้น เล่นเหมือนคนเดินไปหลับไปก็ตาม 
 
    
นายใหญ่ “ผีแดง” ซึ่งพาทีมเสมอ 0-0 มา 3 เกมติดในทุกรายการ และตามหลังจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี ไกลถึง 14 แต้มแล้วนั้น กล่าวว่า “บางครั้งคุณก็อาจเล่นไม่ได้ในฟอร์มที่ปกติแล้วคุณทำได้มาตลอดช่วงหลายเดือน มันทำให้ผมกังวลนิดหน่อย แต่ผมรู้ว่าลูกทีมของผมทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่แล้ว เราต้องลงสนามทุก ๆ 3 วัน ผมรู้ว่าพวกเขาทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างในเกมนี้แล้ว ซึ่งผมพอใจกับทัศนคติของทุกคน ดังนั้นเราต้องพยายามกลับไปอยู่ในฟอร์มการเล่นที่เราเคยทำได้อีกครั้ง”

เครดิตภาพ : AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น