อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

"แสตมป์-วันเดอร์เกิร์ล"ขอแรงเชียร์"เทียร่า"ในเรียลิตี้ฯ

สองกำปั้นหญิงระดับแถวหน้าของเมืองไทย ขอแรงเชียร์สุดพลังส่งกำลังใจให้ "เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์" นักข่าวสาวแกร่งวัย 26 ปี หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลิตี้โทรทัศน์ "The Apprentice: ONE Championship Edition" ที่มีกำหนดออกอากาศในเดือน มี.ค.นี้ พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 15.08 น.


วัน แชมเปี้ยนชิพ องค์กรกีฬาการต่อสู้ระดับหัวแถวของเอเชีย จัดรายการเรียลิตี้โทรทัศน์ "The Apprentice: ONE Championship Edition" โดย เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ วัย 26 ปี เป็นนักข่าวสาวชาวไทย 1 ใน 16 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครทั่วโลกให้มาเข้าร่วมแข่งขันภารกิจสุดโหดทั้งทางธุรกิจและร่างกาย ในครั้งนี้ เพื่อเข้าชิงสัญญาการทำงานกับ นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธาน ONE พร้อมค่าตอบแทนมูลค่าเฉียด 8 ล้านบาท  

ซึ่งขั้นตอนการถ่ายทำรายการนี้ทั้งหมดเกิดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ ช่วงที่เชื้อโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด แต่ "The Apprentice: ONE Championship Edition" ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ภายใต้โปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ วันแชมเปี้ยนชิพ ดำเนินงานร่วมกับ รัฐบาลสิงคโปร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) ที่ได้จัดทำระเบียบข้อปฏิบัติด้านสุขภาพและการแพทย์ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขัน ทีมงาน และเหล่าแขกรับเชิญทุกคน ปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 ระหว่างที่ดำเนินการถ่ายทำตามสถานที่ยอดนิยมทั่วประเทศ
 

ทางด้าน 2 นักชกสาวสวยขวัญใจคนไทย ให้สัมภาษณ์ส่งกำลังใจเชียร์นักข่าวสาวไทย โดย แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย และ คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต กล่าวว่า ตนเองได้ยินเรื่องราวดี ๆ มามากมายเกี่ยวกับรายการนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ดูทั้งฉากบู๊และเรื่องราวดราม่าต่าง ๆ ทั้งหมดของรายการ ซึ่ง วัน แชมเปี้ยนชิพ ทุ่มเทกันหนักมาก เพราะการจัดแข่งขันกีฬาแบบถ่ายทอดสด รวมถึงการถ่ายทำรายการโทรทัศน์ที่มีความยาวเป็นซีซั่น มันแทบเป็นไปไม่ได้เลยในสถานการณ์ปัจจุบัน แต่ วันฯ ทำได้ ตนเองรอชมและเชียร์เทียร่า ในฐานะตัวแทนประเทศไทย 
 

ส่วน วันเดอร์เกิร์ล แฟร์เท็กซ์ ดาวรุ่งพุ่งแรงของวันซูเปอร์ซีรีส์ เผยว่า แม้การถ่ายทำจะยากลำบาก แต่ก็คุ้มค่าแก่การรับชมอย่างแน่นอน อยากเชิญชวนแฟน ๆ ของทั้ง "The Apprentice" และ วัน แชมเปี้ยนชิพ มาร่วมติดตามชมรายการนี้ 
 

อย่างไรก็ตาม "The Apprentice: ONE Championship Edition" ถูกยกให้เป็น The Apprentice เวอร์ชั่นที่โหดหินที่สุดในประวัติศาสตร์ เนื่องจากมีการเพิ่มความท้าทายทางร่างกายเข้ามาทดสอบด้วย นอกเหนือจากบรรดาตำนานแห่งศิลปะการต่อสู้ที่จะเข้ามาร่วมกิจกรรมอย่าง จอร์จ เซนต์-ปิแอร์ และ เรนโซ กราซี เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะยังได้พบกับนักกีฬาอีกหลายคนที่จะเข้ามาร่วมทดสอบความกล้าหาญนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับ รายการ "The Apprentice: ONE Championship Edition" มีกำหนดออกอากาศรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 มี.ค.นี้ ทาง AXN ซึ่งเป็นช่องพันธมิตรอย่างเป็นทางการในทวีปเอเชีย ส่วนในประเทศไทย จะออกอากาศทุกวันพุธ ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD (หมายเลข 34) เวลา 22.30 น. และทาง LINE TV เวลา 00.30 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 24 มี.ค.นี้ เป็นต้นไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น