อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

'ครัวมาดาม'ขยายพื้นที่ช่วยเหลือสังคม

"ครัวมาดาม" ขยายพื้นที่ ช่วยเหลือสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ร่วม นศ.ธรรมศาสตร์ ทำข้าวกล่องมอบบุคลากรและเจ้าหน้าที่ รพ.สนามธรรมศาสตร์ พ่นยาฆ่าเชื้อ วัดใหญ่ชัยมงคล และวัดพุทไธศวรรย์ ที่อยุธยา พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 16.50 น.


"มาดามแป้ง" นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในฐานะกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ครัวมาดาม ขยายการดำเนินกิจกรรมเพื่อต้องการเป็นส่วนหนึ่งของความช่วยเหลือประชาชนและสังคมไทย ที่ได้ผลกระทบจากโควิด-19 ที่ผ่านมา ได้ส่งอาสากล้าใหม่เมืองไทย จังหวัดปทุมธานี นำนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมทำข้าวกล่องมอบเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรและเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งต้องดูแลผู้ติดเชื้อที่มาจากจังหวัดโดยรอบจำนวนกว่า 200 คน โดยส่งมอบต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ นอกจากนี้ ในช่วงวันมาฆบูชาที่ผ่านมา ครัวมาดาม ได้นำอาสากล้าใหม่เมืองไทย ลงพื้นที่ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ที่วัดในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้แก่ วัดใหญ่ชัยมงคล และวัดพุทไธศวรรย์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว และคนในพื้นที่ 

กิจกรรมครัวมาดาม ยังมีแผนเดินสายทั่วกรุงเทพมหานครและพื้นที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมมอบข้าวกล่องและถุงยังชีพ รวมทั้งการดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะดีขึ้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น