อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564

'มาดามแป้ง'ยื่นมือกู้วิกฤติ 'สมุทรสาคร เอฟซี'จนจบฤดูกาล

"มาดามแป้ง" กู้วิกฤติ "สมุทรสาคร เอฟซี" ทีมบ๊วยไทยลีก 2 "เมืองไทยประกันภัย" เข้าสนับสนุน ประคองให้จบฤดูกาลให้ได้ หลังมีข่าวว่าเจอปัญหาการเงินอย่างหนัก ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 17.30 น.


"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในฐานะกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ประกาศว่า บมจ.เมืองไทยประกันภัย ร่วมสนับสนุน สมุทรสาคร เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 โดยระบุว่า วิกฤติการณ์ที่ส่งผลกระทบวงการ ย่อมเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับทุกทีม ในมุมของคนรักฟุตบอล ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนคนรักฟุตบอลเหมือนกันให้ยังเดินหน้าต่อได้ หวังให้วงการนี้เดินหน้าต่อไปอย่างดีที่สุด ในช่วงท้ายของฤดูกาล โดยเฉพาะ สมุทรสาคร เอฟซี ที่เป็นเหมือนเพื่อนบ้านมานาน

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า สมุทรสาคร เจอวิกฤติการเงิน อาจแข่งไม่จบฤดูกาล กระทั่งล่าสุด ทาง เมืองไทยประกันภัย ได้ยื่นมือมาช่วย โดยรายงานข่าวระบุว่า เบื้องต้น บมจ.เมืองไทยประกันภัย จะสนับสนุนจนจบฤดูกาลนี้

สถานการณ์ปัจจุบัน สมุทสาคร อยู่อันดับสุดท้าย ไทยลีก 2 มี 11 แต้ม จาก 26 นัด ตามหลังโซนปลอดภัยถึง 13 แต้ม ขณะเหลือ 8 นัด

สำหรับ บมจ.เมืองไทยประกันภัย นอกจากเป็นผู้สนับสนุนของฟุตบอลทีมชาติไทย ทุกชุด แล้ว ยังให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลอาชีพมากมาย ทั้ง การท่าเรือ เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด, เมืองเลย ยูไนเต็ด, สงขลา เอฟซี, จามจุรี ยูไนเต็ด และสตูล ยูไนเต็ด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น