อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

นาโปลีจ่อโละ"คูลิบาลี"ราคาถูก

บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปถึงกับหูผึ่ง หลังสื่อเลี่ยนตีข่าว "นาโปลี" เตรียมโละ "คาลิดู คูลิบาลี" ออกจากทีมด้วยค่าตัวเพียง 39 ล้านปอนด์ เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 00.23 น.

นาโปลี ทีมดังแห่งศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี เตรียมจับ คาลิดู คูลิบาลี เซนเตอร์ฮาล์ฟตัวเก่ง ขึ้นบัญชีขายด้วยราคาลดกระหน่ำเพียง 39 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,638 ล้านบาท) ในช่วงซัมเมอร์นี้

"อิล มัตติโน" สื่ออิตาเลียน รายงานว่า นาโปลี กำลังประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนักเนื่องจากการระบาดของเชื้อ "โควิด-19" และจำเป็นต้องลดภาระจากค่าจ้างของนักเตะ โดยมี คูลิบาลี เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะถูกขายทิ้งเพื่อเคลียร์บัญชีค่าเหนื่อยดังกล่าว

ด้วยเหตุนี้จึงเตรียมมีโอกาสที่ คูลิบาลี ซึ่งยังเหลือสัญญาถึงปี 2023 จะถูกขายออกจากทีมด้วยราคาย่อมเยาว์เพียง 39 ล้านปอนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ นาโปลี กำลังชวดตั๋วไปลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า หลังมีคะแนนไล่ตามทีมอันดับ 4 อยู่ถึง 5 คะแนน

ทั้งนี้ในกรณีที่ คูลิบาลี ถูกขึ้นบัญชีขายจริงก็คาดว่า น่าจะมีการรุมแย่งตัวกันอย่างดุเดือดแน่นอนเพราะ ดาวเตะวัย 29 ปี ตกเป็นที่หมายปองของทีมดังมากมายอาทิ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี และบาเยิร์น มิวนิก เป็นต้น.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น