อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

"เนวิลล์"แนะ"โอเล"ถนอมใช้"ชอว์"

"แกรี เนวิลล์" ตำนานแข้ง "ผีแดง" แนะ "โอเล กุนนาร์ โซลชา" ควรใช้งาน "ลุค ชอว์" แบ๊กซ้ายฟอร์มฮอต อย่างทะนุถนอมเพื่อหลีกเลี่ยงโรคเดี้ยง จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 20.18 น.

แกรี เนวิลล์ ตำนานกองหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกปากแนะนำ โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม "ผีแดง" ต้องใช้งาน ลุค ชอว์ แบ๊กซ้ายฟอร์มสด อย่างทะนุถนอมหลังเจ้าตัวกรำศึกหนักมาอย่างต่อเนื่องจนสุ่มเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บ

ชอว์ ระเบิดผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และเป็นผู้ยิงประตูปิดกล่องให้ แมนฯ ยูไนเต็ด บุกไปคว่ำ แมนเชสเตอร์ ซิตี จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก ได้ถึงบ้าน 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และเนวิลล์ ก็มองว่า ดาวเตะวัย 25 ปี คือแบ๊กซ้ายที่ดีที่สุดในอังกฤษหากอยู่ในสภาพที่ฟิตสมบูรณ์เต็มร้อย

"เขาเล่นให้ ยูไนเต็ด ได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลนี้ ลุค ชอว์ ที่ฟิต ลุค ชอว์ ที่สภาพร่างกายดี และลุค ชอว์ ที่มีความมั่นใจคือแบ๊กซ้ายที่ดีที่สุดในประเทศนี้ตามความเห็นของผม แต่ทั้ง 3 สิ่งที่ว่าจะมาพร้อมกันแค่ในบางช่วงของอาชีพของเขาเท่านั้น"

"นั่นคือปัญหาที่ตามรังควานเขามาตลอด แต่แน่นอนว่า นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เขามี ช่วงหนึ่งหรือสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่าเขาต้องลงด้วยสภาพอ่อนล้าเต็มที นั่นคือเรื่องที่จะทำให้ผมกังวลแน่นอนหากผมเป็น โอเล กุนนาร์ โซลชา ผมคิดว่า การจัดการเรื่องการใช้งานเขาในช่วง 2-3 สัปดาห์ข้างหน้าสิ่งที่สำคัญมาก ๆ" บิ๊กเนฟ ทิ้งท้าย.

ภาพ AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น