อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อาร์เตตาไม่ชัวร์ซากาฟิตทันยูโรป้า

"อาร์เตตา" เซ็งเสีย "ซากา" เดี้ยงสังเวยชัยเหนือ "ดาบคู่" ยังไม่ชัวร์ฟิตทันทำศึกยูโรป้า หรือไม่ จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 11.05 น.

มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยังไม่แน่ใจว่าบูกาโย ซากา มิดฟิลด์วัย 19 ปี จะหายเดี้ยงสามารถช่วยทีมเจอกับ สลาเวีย ปราก ในศึกยูโรป้า ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัด 2 วันพฤหัสบดีนี้ได้หรือไม่ หลังเจ็บที่ต้นขาจนถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมพรีเมียร์ลีกที่บุกชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เมื่อถูกถามถึงอาการของซากา อาร์เตตา ตอบว่า "ผมยังไม่ทราบเหมือนกัน เขารู้สึกไม่ดีที่ต้นขาจึงต้องออกมา นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่เราต้องการ เพราะเราขาดนักเตะหลายคนในตอนนี้ เราไม่ต้องการขาดใครไปอีก ดังนั้นหวังว่าเขาจะไม่เป็นอะไรมาก เราต้องรอดูอีกครั้งใน 2-3 วันข้างหน้า"

อาร์เซนอล ที่คลีนชีตหนแรกใน 15 นัด เขยิบขึ้นมาที่ 9 แต่ยังห่างจากพื้นที่ไปยุโรป เหลือความหวังที่การคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีก แต่นัดแรกได้แค่เสมอ สลาเวีย ปราก 1-1 นอกจากอาจไม่มี ซากา แล้ว ก็จะไม่มี คีแรน เทียร์นีย์ ที่เจ็บเข่าพักยาวจนจบฤดูกาล แต่สำหรับ มาร์ติน โอเดการ์ด และ เอมิล สมิธ-โรว์ ยังไม่แน่ว่าอาจหายทัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น