อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'คลอปป์' ชี้นัดแรกแย่ทำ 'หงส์' ร่วง

เจอร์เกน คลอปป์ ชี้ เกมบุกแพ้ “ราชันชุดขาว” 1-3 ในนัดแรกของรอบ 8 ทีมสุดท้าย แชมเปี้ยนส์ ลีก กลางสัปดาห์ก่อน เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทีมตกรอบ หลังได้แค่เปิดบ้านเจ๊า 0-0 ในเกมนัด 2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา  พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 12.33 น.

เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาระบุว่าความพ่ายแพ้ในเกมแรกของศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ ซึ่งพวกเขาบุกพ่าย รีล มาดริด 1-3 เมื่อกลางสัปดาห์ก่อนนั้น ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ “หงส์แดง” มีอันต้องยุติเส้นทางแค่รอบนี้ หลังพวกเขาทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ “ราชันชุดขาว” 0-0 ในเกมนัด 2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดทีมจากถิ่นเมอร์ซีย์ไซด์ ตกรอบด้วยประตูรวม 1-3 
 
    
นายใหญ่ “หงส์แดง” กล่าวว่า “เกมนี้เราเริ่มต้นได้ดี และเกมนี้เราไม่แพ้ แต่เหตุผลชัดเจนที่ทำให้เราตกรอบคือเกมนัดแรกที่มาดริด เกมนี้ถ้าเรายิงนำ 1-0 ได้ มันอาจเป็นเกมที่แตกต่างออกไป แต่ด้วยประสบการณ์ของนักเตะ รีล มาดริด และสถานการณ์ที่พวกเขาได้เปรียบ ทำให้เราต้องเป็นฝ่ายไล่ตาม และทำให้พวกเขาสามารถคุมสถานการณ์แล้วรอสวนกลับได้หลายครั้ง ซึ่งถ้าเราเล่นได้ดีทั้ง 2 นัด เราคงมีโอกาสมากกว่านี้ที่จะได้ผ่านเข้ารอบ”   

เครดิตภาพ : REUTERS, AP  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น