อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

เปปโต้โดนหาว่าไม่จริงจังจนร่วงFA

"เปป" สวนกลับหาว่าไม่เน้นถ้วยเอฟเอ คัพ จนร่วงตกรอบ แจงพักก็น้อย เล่นนอกบ้าน เดินทางก็นาน อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 10.07 น.


เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี ปฏิเสธเสียงแข็งหลังโดนหาว่าไม่เอาจริงมากพอในถ้วยเอฟเอ คัพ เมื่อเปลี่ยนผู้เล่นถึง 8 ตำแหน่งจากเกมยุโรป กลางสัปดาห์ ก่อนแพ้ "สิงห์สำอาง" เชลซี 1-0 จนตกรอบรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ที่สนามเวมบลีย์ หมดหวังที่จะสร้างประวัติศาสตร์กวาด 4 แชมป์

ไมกาห์ ริชาร์ดส อดีตกองหลังแมนฯ ซิตี รวมถึง เจอร์เมน จีนาส อดีตผู้เล่นนิวคาสเซิล ที่ทำหน้าที่วิเคราะห์เกมทางบีบีซี ต่างตั้งข้อสงสัยถึงการจัดทีม แต่ เปป ชี้แจงว่า "จะให้ผมพูดยังไง? เรามีเวลาพักแค่ 2 วันครึ่ง แถมเล่นนอกบ้าน และต้องเดินทางอยู่บนรถไฟกว่า 3 ชั่วโมง อย่าหาว่าผมไม่ใส่ใจ ทีมที่มาถึงรอบนี้คุณจะบอกว่าเราไม่ใส่ใจไม่ได้ เราต้องการชนะอยู่เสมอ และยินดีด้วยกับเชลซี"

ขณะเดียวกันเปปยอมรับว่า เควิน เดอ บรอยน์ ที่บาดเจ็บจนโดนเปลี่ยนตัวออกในต้นครึ่งหลังดูอาการไม่ค่อยดีนัก แต่ยังต้องตรวจอย่างละเอียดอีก

ด้าน โธมัส ทูเคิล กุนซือเชลซี ที่เอาชนะเปปได้เป็นครั้งแรกในความพยายามครั้งที่ 6 กล่าวชื่นชมและภูมิใจลูกทีมที่โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม และที่เก็บคลีนชีตไว้ได้ก็ไม่ใช่เพราะโชค แต่มาจากการทำงานอย่างหนักคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น