อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'เปป' เฮพา 'เรือใบ' เข้าชิงชปล.ได้เสียที

เปป กวาร์ดิโอลา ยิ้มร่าหลัง “เรือใบสีฟ้า” เชือด “เปแอสเช” ฉลุยเข้าชิงดำ แชมเปี้ยนส์ ลีก ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ชี้เป็นเรื่องคู่ควรหลังตนและลูกทีมทำงานหนักมาตลอด 4-5 ปี พุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.37 น.


เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความพอใจหลังความทุ่มเทของเขาตลอด 5 ปีในฐานะกุนซือ “เรือใบสีฟ้า” เริ่มเป็นผลในที่สุด หลังพลพรรค “เรือใบสีฟ้า” เปิดรังเชือด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-0 ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบตัดเชือกนัด 2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาเข้ารอบชิงชนะเลิศรายการนี้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ด้วยสกอร์รวม 4-1
 
    
กวาร์ดิโอลา ซึ่งพา “เรือใบสีฟ้า” ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นแรกที่เข้ามาคุมทีม ก่อนจะตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายมา 3 ฤดูกาลติดต่อกันนั้น กล่าวว่า “มันยอดเยี่ยมมาก ๆ ผู้คนต่างคิดว่ามันไม่ยากที่เราจะผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ ลีก และการที่เราได้เข้ารอบชิงเสียที มันก็คู่ควรแล้วกับสิ่งที่เราทำมาตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา นักเตะเหล่านี้ทำหน้าที่ได้อย่างคงเส้นคงวาในทุก ๆ วัน ผมอยากขอบคุณเจ้าของทีม ประธาน และเจ้าหน้าที่ทีมทุกคน สโมสรนี้เดินหน้าได้เพราะคนเบื้องหลังทุกคน มันไม่ได้มีแต่เรื่องเงินอย่างเดียว ถ้าคิดแบบนั้นคุณก็คิดผิดแล้ว” 

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น