อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

ด่วน! "บิ๊กฮง" นายกสอยคิวไทยติดเชื้อไวรัสโควิด

บอสใหญ่ก็ไม่รอด "บิ๊กฮง" สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาสอยคิวไทย ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อจาก "รมย์-ต่าย" โค้ชและนักกีฬาสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ที่ติดเชื้อไวรัสร้ายไปก่อนหน้านี้แล้ว พร้อมเข้ารักษาตัวด่วนที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว พุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.53 น.


"คิงทอง" นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา สมาคมฯ มีการตรวจหาไวรัสโควิด-19 ครั้งที่ 2 ผลปรากฏว่า "รมย์ สุรินทร์" ประพฤติ ชัยธนสกุล นักกีฬาบิลเลียดทีมชาติไทย ผลออกมาเป็นบวกจากการรายงานผลทางแพทย์ เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา และเข้ารับการรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญาในตอนนี้ จากนั้นเมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา "ต่าย พิจิตร" ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ ก็ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นรายต่อมา หลังจากได้สัมผัสกับ "รมย์ สุรินทร์" โดยตรงในวันดังกล่าวนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 พ.ค. "บิ๊กฮง" นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ได้แจ้งมาว่า เมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปโรงพยาบาล BNH ย่านสีลม เข้าทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกครั้ง หลังจากวันที่ 2 พ.ค. เริ่มมีอาการไอและมีน้ำมูก ซึ่งผลการตรวจในวันดังกล่าวทางฝ่ายแพทย์แจ้งว่ามีผลเป็นบวกคือติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่ง นายกกีฬาสอยคิวไทย ต้องแจ้งไทม์ไลน์ให้กับทางแพทย์ต่อไปว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปไหนมาบ้าง เพื่อแจ้งให้สถานที่ดังกล่าวรับทราบ

นายศักดา กล่าวเสริมว่า การติดเชื้อของนายกสมาคมสอยคิวไทยนั้น อาจจะด้วยการเข้ามารับการตรวจโควิด-19 เมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา และได้สัมผัสใกล้ชิดกับนักกีฬาโดยตรง เนื่องจากต้องให้โอวาททีมชาติทุกคนให้ป้องกันตัวเองจากโควิดด้วยการสวมหน้ากากอนามัย พยายามห่างไกลกับแหล่งชุมชนและสถานที่ทางรัฐห้ามเพื่อให้ปลอดภัยที่สุด โดย นายสุนทร จารุมนต์ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล BNH ในวันที่ 5 พ.ค.นี้ทันที
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น