อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

ต๊อบพร้อมบินเชียร์จิ้งจอกบู๊ชิงดำเอฟเอคัพ

สื่อผู้ดีตีข่าว "อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา" ประธานสโมสร เลสเตอร์ พร้อมเดินทางเข้าไปเชียร์ "จิ้งจอกสยาม" ถึงขอบสนาม เวมบลีย์ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบชิงดำ สุดสัปดาห์หน้า เสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 00.06 น.

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก เมืองผู้ดี จะเดินทางไปให้กำลังใจพลพรรค "จิ้งจอกสยาม" ถึงขอบสนามในศึกเอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศกับ เชลซี ที่สังเวียน เวมบลีย์ วันเสาร์ที่ 15 พ.ค.นี้ หลังได้รับไฟเขียวให้เดินทางเข้าประเทศอังกฤษเรียบร้อย

อัยยวัฒน์ หรือที่แฟนบอล เดอะ ฟ็อกซ์ส รู้จักดีในนาม "คุณต๊อบ" นั้น ไม่สามารถเดินทางเข้าไปเชียร์ เลสเตอร์ ที่กำลังลุ้นคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 137 ปีของสโมสร ถึงขอบสนามได้เลยในฤดูกาลนี้เนื่องจากติดมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อ "โควิด-19" อันเข้มงวดของสหราชอาณาจักร

อย่างไรก็ตามล่าสุด "เดลี เมล์" สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า อัยยวัฒน์ ได้ผ่านขั้นตอนการตรวจหาเชื้อที่จำเป็น และเข้ามาพำนักอยู่ในอังกฤษเรียบร้อย รวมทั้งยังน่าจะไปปรากฏตัวที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เพื่อชมเกมที่ เลสเตอร์ จะเปิดบ้านรับมือ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คืนวันศุกร์นี้ด้วย ก่อนจะเดินทางไปชมเกม เอฟเอ คัพ นัดชิงชนะเลิศ ต่อไปในวันเสาร์หน้า.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

ความคิดเห็น