อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

วิ่งไล่จับกันอุตลุด! มือมืดแอบไลฟ์สดช้างศึกอุ่นเครื่อง

มือมืดแอบไลฟ์เกมอุ่นเครื่อง "ฟุตซอลไทย" ต้องไล่จับกันวุ่น แม้ตามกันไม่ทัน แต่บีบคอเจ้าหน้าที่ ให้ไปลากตัวมาให้ได้ ก่อนหาตัวเจอ แต่อ้างแค่ต้องการถ่ายทีมยูเออี จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.30 น.


ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชนะ "เจ้าบ้าน" สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) 1-0 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 พ.ค. ที่สนามอัลบาเตเย มัลติ เพอร์พุส เมืองชาร์จา ประเทศยูเออี โดยเป็นการเตรียมพร้อม ก่อนเพลย์ออฟฟุตซอลโลก พบ อิรัก วันที่ 20 และ 25 พ.ค.นี้

โดยยูเออี เพิ่งอุ่นเครื่องชนะ อิรัก 2-1 แต่เกมนี้มาเสร็จไทย จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ยิงประตูชัยในครึ่งแรก อย่างไรก็ตาม โฆเซ มาเรีย ปาซอส เมนเดส หรือ ปูลปิส โค้ชทีมชาติไทย ติงว่ามีโอกาสถึง 26 ครั้ง แต่ได้ประตูเดียว จึงไม่น่าพอใจ ส่วน อับดุล ราอูฟ อัลเมอซูส กุนซือยูเออี กล่าวว่า ทีมไทยเป็นทีมแข็งแกร่งถือเป็นยอดทีมเอเชีย แพ้แค่เม็ดเดียวก็ภูมิใจ ซึ่งเกมไทยเจอกับอิรักตนคิดว่า ทีมไทยเตรียมตัวได้ดีกว่า ประสบการณ์ดีกว่า ก็เหนือกว่าเล็กน้อย แต่ผลการแข่งขันก็ 50-50ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ระหว่างเกมมีเหตุการณ์ชุลมุนบนอัฒจันทร์ มีบุคคลแอบถ่ายไลฟ์เฟซบุ๊กในเกมนี้โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยในครึ่งหลัง ทีมงานพบว่ามีลิงก์เฟซบุ๊กถ่ายทอดสดเกมอยู่ จึงไล่หาตัวคนถ่ายกันวุ่น และพบเห็นจุดถ่ายบริเวณประตูวีไอพีบนอัฒจันทร์ บริเวณจุดกึ่งกลางสนามพอดี โดยหลังจากบุคคลนั้นทราบว่า ทางทีมงานรู้แล้ว และกำลังไปจับตัว ก็รีบวิ่งหนีไปทันที ไล่ตะครุบตัวไม่ทัน ซึ่งทีมไทยรีบแจ้งเจ้าหน้าที่สนามให้ไปหาตัวมาก็พบว่าเป็นเจ้าหน้าที่คนหนึ่งซึ่งทางฝ่ายควบคุมสนามมาชี้แจงว่า เจ้าหน้าที่ดังกล่าวอยากถ่ายทีมชาติตัวเองแข่งเท่านั้นและถ่ายไปเพียงเล็กน้อย และให้ลบโพสต์ดังกล่าวแล้ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น