อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'นิชิโนะ'นำช้างศึกกลับไทย17มิ.ย. แต่'ธนวัฒน์'แยกตัว

"ช้างศึก" กำหนดการกลับถึงไทย วันที่ 17 มิ.ย. "นิชิโนะ" นำทัพ แต่ "กัน-ธนวัฒน์" แยกตัวไปอังกฤษเลย ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 08.40 น.


"ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย อยู่ในทัวร์นาเมนท์ ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่ม G ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์(ยูเออี) โดยผลงาน 2 นัดล่าสุดไม่ดี เสมอ อินโดนีเซีย 2-2 และแพ้ ยูเออี 1-3 แทบจะหมดลุ้นเข้ารอบแล้ว โดยเหลือโปรแกรมนัดสุดท้ายพบ มาเลเซีย วันที่ 15 มิ.ย. เวลาไทย 23.45 น. น่าจะเป็นการชิงอันดับ 3 ของกลุ่มผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกำหนดการของทีมชาติไทย หลังจบศึกคัดบอลโลก "เลขาโจ" นายพาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ซึ่งอยู่ที่ยูเออี ให้สัมภาษณ์ กีฬาเดลินิวส์ว่า กล่าวว่า จะเดินทางกลับมาถึงไทย วันที่ 17 มิ.ย.

อย่างไรก็ตาม ในรายของ "กัน" ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ดาวเตะเลสเตอร์ ซิตี ที่จะแยกตัวกลับไปประเทศอังกฤษเลย

โดยในส่วนของนักเตะไทย ที่ไม่ต้องเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ก็จะเข้าสู่กระบวนการกักตัว 14 วัน ส่วนนักเตะจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี, ราชบุรี มิตรผล และ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้าสู่ระบบบับเบิล ไปร่วมกับทีมได้เลย

เมื่อถามว่า นิชิโนะ จะกลับมาพร้อมทีมชาติไทยเลยหรือไม่ หรือจะแยกกลับไปพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น นายพาทิศ ไม่ตอบในข้อคำถามนี้

อย่างไรก็ตาม กีฬาเดลินิวส์ สอบถาม พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ ว่า นิชิโนะ จะกลับไทย วันที่ 17 มิ.ย. ด้วยหรือไม่ บิ๊กอ๊อด ตอบว่า กำหนดการเป็นไปตามเดิม เมื่อนิชิโนะไปกับทีม ก็ต้องกละบมาไมยพร้อมทีม ถึงวันนี้(10 มิ.ย.) ไม่มีใครแจ้งเปลี่ยนแปลงอะไรให้ตนทราบ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น