อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

"ผี" หงายเงิบ! "เสือเหลือง" ปัดข้อเสนอขอซื้อ "ซานโช" 

สื่อปูด “ผีแดง” ยื่นซื้อ เจดอน ซานโช อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกแล้วด้วยค่าตัว 67 ล้านปอนด์ แต่ถูก “เสือเหลือง” บอกปัดไม่ใยดี เหตุต้องการไม่น้อยกว่า 77.5 ล้านปอนด์บวกโบนัส  ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 03.00 น.

“บีบีซี” สำนักข่าวชื่อดังในประเทศอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ เพื่อขอซื้อตัว เจดอน ซานโช ปีกตัวเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ มาร่วมทีมเป็นครั้งแรกแล้ว แต่ถูก “เสือเหลือง” ปฏิเสธกลับมา 

รายงานระบุว่า “ผีแดง” ซึ่งตกเป๋นข่าวกับปีกทีมชาติอังกฤษรายนี้มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้วนั้น ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 67 ล้านปอนด์ให้ “เสือเหลือง” พิจารณา แต่ถูกปฏิเสธกลับมา โดยมีรายงานว่าทีมดังแห่งศึกบุนเดสลีกา ต้องการค่าตัวดาวเตะวัย 21 ปีอยู่ที่ราว 77.5 ล้านปอนด์ บวกเงื่อนไขจ่ายเพิ่มอีก 4.25 ล้านปอนด์ในอนาคต 

ขณะเดียวกัน “บีบีซี” ยังรายงานด้วยว่าอีกหนึ่งสาเหตุที่ “เสือเหลือง” ตอบปฏิเสธ นอกจากเรื่องค่าตัวที่ไม่มากพอแล้ว ยังเป็นเรืืองของการผ่อนจ่าย ซี่ง “ผีแดง” ต้องการผ่อนจ่ายในระยะเวลา 5 ปี แต่ ดอร์ตมุนด์ ต้องการห้ผ่อนจ่ายในเวลาแค่ 4 ปีเท่านั้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10