อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

ทัพไทยอุ่นใจ "ซีพี" ส่งเสบียง-มอบซิมลุยโตเกียว

ทัพไทยยิ้ม "เครือซีพี" ร่วมส่งกำลังใจสู้ศึก “โอลิมปิก-พาราลิมปิก” ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จัดเต็มเสบียงอาหารเพื่อสุขภาพตลอดการเก็บตัวที่ประเทศไทย พร้อมมอบซิมโรมมิ่ง 5G แบบไม่อั้น และหน้ากากอนามัย เสริมความปลอดภัยตลอดการแข่งขัน ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 19.07 น.


เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ผนึกกำลังเครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัทในเครือ ร่วมแถลงข่าวประกาศความพร้อม “เครือเจริญโภคภัณฑ์ ผู้สนับสนุนนักกีฬาทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการในการแข่งขันโอลิมปิก-พาราลิมปิกเกมส์ 2020”โดยมี ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน รองประธานกรรมการ คณะกรรมการโอลิมปิคฯ,นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย,นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และนายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวผ่านระบบออนไลน์

ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน กล่าวว่า ขอขอบคุณ เครือเจริญโภคภัณฑ์, บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร บมจ.ซีพี ออลล์ และ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ที่ช่วยสนับสนุนนักกีฬาไทย เชื่อว่าจะช่วยให้นักกีฬาอุ่นใจและมีสมาธิฝึกซ้อมและลงแข่งขัน เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อย่างไม่ต้องกังวล ขณะเดียวกันคณะกรรมการโอลิมปิคฯ ยังร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาต่างๆ ดูแลการเตรียมความพร้อมและการฝึกซ้อมของนักกีฬาควบคู่ไปเช่นกัน หวังว่านักกีฬาไทยจะทำผลงานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้นายขจร เจียรวนนท์ กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ต้องปรับรูปแบบการสนับสนุน โดยจะสนับสนุนด้านอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้แก่ทัพนักกีฬาในช่วงเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศไทย อาทิ อกไก่นุ่ม ที่ให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำ รวมถึงอาหารพร้อมทาน ทั้งไข่ต้ม, ไข่ลวก, ไข่ตุ๋น, ข้าวปลาทอดลุยสวน, ข้าวปลาซาบะย่างซีอิ๊ว และกล้วยหอมทอง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่าง Meat Zero เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อจากพืช จากนวัตกรรม Plant Tech ทำให้ได้เนื้อทางเลือกที่สมบูรณ์แบบทั้งลักษณะ รสชาติ กลิ่น และเนื้อสัมผัส เป็นเมนูใหม่ที่มีโปรตีนและกากใยอาหาร ปราศจากคอเลสเตอรอล

นอกจากนี้ จะมอบหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์สำหรับใช้ป้องกันตนเองจากไวรัสโควิด-19 ตลอดการแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น และมอบซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าโรมมิ่ง 5G ไม่อั้น เพื่อให้นักกีฬาทุกคนติดต่อสื่อสารกับครอบครัวได้ตลอดเวลา ในการนี้ยังได้จัดทำแคมเปญ “ทรูเชียร์ไทย" เป็นสื่อกลางให้คนไทยรวมทุกหัวใจนักสู้ โดยเชิญชวนให้ติดแฮชแท็ก#ทรูเชียร์ไทย และ #CheerThaiTogether ทุกการโพสต์หรือแชร์ที่เกี่ยวข้องกับการให้กำลังใจทัพนักกีฬาไทยผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย เพื่อให้คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชมและภาคภูมิใจไปด้วยกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น