อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

"เซาธ์เกต" ชู "ฟิลลิปส์-ราฮีม" พา "สิงโต" เฮ

แกเรธ เซาธ์เกต นายใหญ่ “สิงโตคำราม” ชมเปาะ คัลวิน ฟิลลิปส์ และ ราฮีม สเตอร์ลิง โชว์ฟอร์มสุดยอด พาทีมเฉือน “ตาหมากรุก” 1-0 ประเดิมศึกยูโร 2020 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.

แกเรธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีม โดยเฉพาะ คัลวิน ฟิลลิปส์และ ราฮีม สเตอร์ลิง หลังมิดฟิลด์ ลีดส์ ยูไนเต็ด จ่ายให้ปีก แมนเชสเตอร์ ซิตี หลุดเข้าไปซัดประตูชัยให้ “สิงโตคำราม” เฉือน “ตาหมากรุก” โครเอเชีย 1-0 คว้า 3 แต้มประเดิมเกมยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม D เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 
 

นายใหญ่ “สิงโตคำราม” กล่าว่า “คัลวิน เป็นนักเตะที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง และเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมมากในการลงเล่นในทัวร์นาเมนต์ใหญ่เป็นครั้งแรก ผมคิดว่าเขามีส่วนสำคัญกับทีมอย่างมาก เช่นเดียวกับทุกคนในเกมนี้”
 

“ส่วน ราฮีม นั้น ผมรู้สึกยินดีกับเขามาก ๆ เขาเหมือนโดนสาป และมักจะยิงไม่ค่อยได้ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ แต่เกมนี้เขาเล่นได้อันตรายตลอดทั้งเกม เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และสถิติการยิงประตูของเขา มันก็ทำให้เราเชื่อมั่นในตัวเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เขามีแรงกระตุ้นอย่างมากที่จะโชว์ฟอร์มเก่งออกมาให้ได้”  

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11