อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

หอกอาร์เจนฯโทษตัวเองทำทีมแค่เสมอ

กองหน้า "ฟ้าขาว" รับผิดเองได้โหม่งเหน่งๆ แต่ดันโหม่งออกก่อนที่ "อาร์เจนตินา" ได้แค่เสมอ อังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 10.26 น.

นิโคลัส กอนซาเลซ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ขอแบกความผิดไว้เองหลังจาก "ฟ้าขาว" ทำได้เพียงเสมอ ชิลี 1-1 ในศึกโคปา อเมริกา โดยบอกกับนักข่าวว่าเขา “ล้มเหลวมาก” หลังจากที่มีโอกาสโหม่งทำประตูจากลูกเปิดถวายพานของลิโอเนล เมสซี ในช่วง 10 นาทีท้าย แต่กลับโหม่งบอลข้ามคานอย่างไม่มีลุ้น

หลังเกม เมสซี เผยว่า “เกมมันซับซ้อน เราขาดความนิ่ง การควบคุมบอล และต้องเล่นเร็วขึ้น จุดโทษมันเปลี่ยนเกม เราต้องการเริ่มต้นด้วยชัยชนะ ต่อไปเราจะเจออุรุกวัย ซึ่งก็เป็นงานยากเช่นกัน"

ด้าน กอนซาเลซ กล่าวว่า “ผมตำหนิตัวเอง วันนี้ผมล้มเหลวมาก เราต้องดีขึ้นมากกว่านี้ (การทำประตู) ผมโกรธ แต่มีความสุขกับบางข้อดีที่เราแสดงให้เห็นในวันนี้ เรามีโอกาสทำประตูมากมาย เราเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังอย่างไม่ตื่นตัวนัก แต่ต่อมาก็ดีขึ้น”

ขณะที่ ลิโอเนล สกาโลนี เฮดโค้ช กล่าวว่า “ผมคงกังวลมากกว่าถ้าทีมไม่สร้างโอกาสมากพอ สิ่งสำคัญคือเราทำมัน เรามีทีมที่ดีมาก นักฟุตบอลทุกคนที่อยู่ที่นี่สามารถเล่นได้ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขามาที่นี่”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6