อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

'รูดิเกอร์' ยันไม่ได้เจตนากัดหลัง 'ป็อกบา'

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลัง "อินทรีเหล็ก" ยืนยัน ไม่ได้มีเจตนากัดเพื่อทำร้าย ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ "ตราไก่" อย่างภาพที่ออกมาทางหน้าจอทีวี ชี้เป็นแค่การหยอกด้วยความมันเขี้ยวเท่านั้น พุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 21.00 น.


อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมนี ออกมายืนยันว่าเขาไม่ได้เจตนากัดเพื่อทำร้าย ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ในศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม F นัดที่ "อินทรีเหล็ก" พ่าย "ตราไก่" 0-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังมีภาพเจ้าตัวทำท่าทางคล้ายกัดที่แผ่นหลังของมิดฟิลด์เลือดน้ำหอม โดยยืนยันว่าเป็นแค่ความมันเขี้ยวเท่านั้น แต่ยอมรับว่าภาพที่ออกมาทางหน้าจอทีวีนั้นดูไม่ดีเท่าไหร่ และมันก็ทำให้ตัวเขาต้องตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะโดนลงโทษโดยไม่จำเป็น 
 

รูดิเกอร์ ซึ่งไม่ได้โดนผู้ตัดสินลงโทษใด ๆ จากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ระบุว่า "ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผมไม่ควรเอาปากไปใกล้หลังของเขา ภาพที่ออกมามันดูไม่ดีเลย ผมกับ ปอล ได้คุยกันแบบเพื่อนหลังจบเกม เขาคุยกับผม แล้วก็ไปพูดกับสื่อว่าผมไม่ได้กัดเขาอย่างภาพที่หลายคนเห็น แม้ในระหว่างเกม ผู้ติดสินจะบอกว่าผมอาจโดนลงโทษหากเขามองว่ามันเป็นพฤติกรรมรุนแรงก็ตาม" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6