อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

"เจสสิกา"แชมป์ดิแอปเพรนทิสฯ วันแชมเปี้ยนชิพ

ซีซั่นแรกของ "The Apprentice: ONE Championship Edition" ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจ ในตอนที่ 13 ออกอากาศไปเมื่อวันพุธที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดย "เจสสิกา ราเมลลา" สาวเวเนซุเอลา เป็นผู้ชนะหลังจาก 12 สัปดาห์แข่งขันสุดโหด พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 15.36 น.


จบลงแล้วอย่างสวยงาม รายการ "The Apprentice: ONE Championship Edition" หรือ ดิ แอปเพรนทิส: วัน แชมเปี้ยนชิพ อิดิชั่น ในตอนที่ 13 ออกอากาศไปเมื่อคืนวันพุธที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันเพื่อหาผู้อำนวยการฝ่ายพนักงานคนใหม่ของวัน แชมเปี้ยนชิพ องค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีกีฬามวยไทยรวมอยู่ด้วย

รอบชิงชนะเลิศ เจสสิกา ราเมลลา ผอ.ฝ่ายขายจากเวเนซุเอลา ต้องดวลทักษะกับ หลุยส์ แสงกาลัง อดีตแชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานจากฟิลิปปินส์ หลังจากนั้นทั้งเจสสิกาและหลุยส์ก็ได้รับอนุญาตให้ทำการติดต่อบุคคลที่รัก ผ่านระบบ Zoom Call โดยเจสสิกา คุยกับ ดาเนียลา ผู้เป็นแม่ และบอกว่าตนเองอยากชนะการแข่งขันเพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ส่วน หลุยส์ โทรฯหา เคย์ ซึ่งเป็นภรรยาสำหรับภารกิจทางกายภาพครั้งสุดท้ายของซีซั่น เป็นการออกกำลังแบบสุดโหด โดยผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งสองคนได้พบกับสมาชิกของอีโวลฟ์ ไฟต์ ทีม ที่นำโดย ซียาร์ กฤษณา หัวหน้าโค้ชฯ เพื่อเข้าร่วมในการออกกำลังกายแบบสุดขั้วที่จะพิสูจน์ความมุ่งมั่นและความกล้าหาญ

ขณะที่การการออกกำลังกาย เจสสิกา และ หลุยส์ แสงกาลัง ต้องสวมสายรั้งขณะวิ่ง, ชกเป้าล่อ และสะบัดเชือกออกกำลังกาย โดย เจสสิกา พิสูจน์ให้เห็นว่า สามารถเทียบชั้นกับนักกีฬาอาชีพอย่างหลุยส์ และแสดงความแข็งแกร่งทางจิตใจได้อย่างเหลือเชื่อปิดท้ายภารกิจด้านความท้าทายทางธุรกิจ เจสสิกา และหลุยส์ ต้องรับมือกับบทสัมภาษณ์งานที่ถือว่าโหดที่สุด โดยมี นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ซีอีโอวัน แชมเปี้ยนชิพ และ แอนโธนี ตัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Grab เป็นแกนหลักในการทดสอบในด่านนี้ ซึ่ง เจสสิกา และหลุยส์ ผลัดกันสัมภาษณ์ เพื่อตำแหน่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน

ท้ายที่สุด นายชาตรี กล่าวสรุปจุดแข็งและจุดอ่อนของผู้แข่งขันทั้งสองคน ปรากฏว่า ซีอีโอวัน แชมเปี้ยนชิพ ยกย่อง เจสสิกา สำหรับทักษะที่มี และการเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ อย่างสง่างาม รวมทั้งความมีศักดิ์ศรีของเธอ ทำให้ เจสสิกา ได้รับเลือกเป็น "The ONE" และได้เป็น ผอ.ฝ่ายพนักงานคนใหม่ของวัน แชมเปี้ยนชิพ หลังจาก 12 สัปดาห์ที่ผ่านมาแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ภายใต้ข้อเสนองานมูลค่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเพิ่มเติมสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “The Apprentice: ONE Championship Edition” ได้ที่: https://www.onefc.com/the-apprenticeคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6