อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

ตัวรับ 'เรดเดอร์ส' เผยตัวเป็นเกย์

คาร์ล นาสซิบ ผู้เล่นเกมรับ ลาส เวกัส เรดเดอร์ส กลายเป็นนักกีฬาคนชนคนรายแรก ที่เผยต่อสาธารณชนว่าตัวเองเป็นเกย์ ในขณะที่ยังเล่นอยู่  อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น.

คาร์ล นาสซิบ ผู้เล่นทีมรับของ ลาส เวกัส เรดเดอร์ส ทีมในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอลแอฟ กลายเป็นนักอเมริกันฟุตบอลคนแรกที่ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเองเป็นพวกรักร่วมเพศ ในขณะที่ยังไม่เลิกเล่น หลังจากก่อนหน้านี้มีแต่ผู้เล่นที่แขวนหมวกกันน็อกไปแล้วเท่านั้น ที่กล้าออกมาเปิดเผยตัวว่าเป็นเกย์ 
    
นาสซิบ วัย 28 ปี ซึ่งร่วมงานกับ “เดอะ เทรเวอร์ โปรเจคท์” องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่เน้นช่วยเหลือผู้เจอวิกฤติ รวมถึงป้องกันการฆ่าตัวตายในกลุ่มคนรักร่วมเพศ หรือ “แอลจีบีที” ที่อายุไม่เกิน 25 ปี โดยเบื้องต้นบริจาคเงินช่วยเหลือไปแล้วถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐนั้น โพสต์คลิปวิดีโอบนอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยกล่าวว่า “ผมอยากออกมาบอกว่าผมเป็นเกย์ ผมอยากทำแบบนี้มาสักพักแล้ว และสุดท้ายก็สามารถปลดปล่อยความกดดันนี้ออกไปได้ ผมมีชีวิตที่ดี มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี และมีงานที่ผู้ชายทุกคนอยากทำ ผมเป็นคนเก็บตัว ดังนั้นหวังว่าพวกคุณจะรู้ว่าผมไม่ได้ออกมาบอกเรื่องนี้เพื่อเรียกร้องความสนใจ ผมแค่คิดว่าการออกมาเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรักร่วมเพศต่อสาธารณชนมันเป็นเรื่องสำคัญ” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10