อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

"บุสเก็ตส์" น้ำตาไหลหายโควิดพา 'กระทิง' ลิ่ว

เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ปลื้มจนน้ำตาไหล หลังหายโควิดกลับมาช่วยทีม “กระทิงดุ” ถลุง สโลวาเกีย 5-0 ตีตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกยูโร 2020 โดยที่เจ้าตัวได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของเกมจาก ยูฟ่า อีกต่างหาก  พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.

เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ มิดฟิลด์กัปตันทีมชาติสเปน แสดงความปลาบปลื้มใจถึงขั้นน้ำตาไหลระหว่างการให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ทัพ “กระทิงดุ” ระเบิดฟอร์มถล่ม สโลวาเกีย 5-0 ในเกมส่งท้ายศึกยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม E เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกมแรกที่เจ้าตัวได้ลงเล่นในรายการนี้ หลังหายจากการป่วยติดเชื้อ “โควิด-19” เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับช่วยให้ทีมผ่านเข้ารอบในฐานะที่ 2 ของกลุ่มได้สำเร็จ
 

ดาวเตะจากสโมสรบาร์เซโลนา ซึ่งได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของเกมดังกล่าวจาก ยูฟ่า ด้วยนั้น ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาหลังจบเกมว่า “ผมมีช่วงเวลาที่แย่มาก ๆ ในช่วง 10 วันที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าจะกลับมาได้หรือเปล่า แต่ตอนนี้ผมพร้อมแล้วที่จะเผชิญกับทุกสิ่ง ชัยชนะเกมนี้ช่วยสร้างกำลังใจได้มาก ทั้งสำหรับนักเตะและแฟนบอล ผมคิดว่าเราทุกคนต้องการสิ่งนี้ เราเดินหน้าเต็มตัวตั้งแต่เริ่มเกม แม้จะพลาดจุดโทษแต่เราก็เดินหน้าต่อจนยิงได้ถึง 5 ลูก”

เครดิตภาพ : ทวิตเตอร์ @EURO2020

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7