อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

'สิงโต'เตรียมขอ 2 แข้งเลิกกัก-แยกซ้อม

“เอฟเอ” เล็งยื่นเรื่องขอให้ เมสัน เมาท์ และ เบน ชิลล์เวลล์ ได้รับการยกเว้นเป็นกรณีพิเศษให้ออกจากการกักตัวมาซ้อมแบบเว้นระยะห่างกับเพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนรับมือ เยอรมนี ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2020 ได้ พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 18.30 น.

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตกเป็นข่าวว่าเตรียมขออนุญาตเป็นกรณีพิเศษไปยังหน่วยงานสาธารณสุขอังกฤษ ให้ เมสัน เมาท์ และ เบน ชิลล์เวลล์ 2 นักเตะของทีมที่ต้องเข้ากักตัวหลังสัมผัสใกล้ชิดกับ บิลลี กิลมอร์ กองกลางทีมชาติสกอตแลนด์ที่ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานั้น สามารถออกจากการกักตัวมาลงซ้อมแบบรักษาระยะห่างกับเพื่อนร่วมทีม เพื่อเตรียมตัวสำหรับรับมือทีมชาติเยอรมนี ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกยูโร 2020 ในวันอังคารที่ 29 มิ.ย. นี้
    
เดิมทีนั้น เมาท์ และ ชิลล์เวลล์ มีกำหนดต้องกักตัวจนถึงวันจันทร์ที่ 28 มิ.ย. หรือ 1 วันก่อนเกมกับ เยอรมนี อย่างไรก็ตาม แกเรธ เซาธ์เกต กุนซือ “สิงโตคำราม” ต้องการให้ทั้งคู่มีส่วนร่วมซ้อมกับทีม เพื่อให้ทั้งคู่พร้อมสำหรับเกมกับ “อินทรีเหล็ก” และ “เอฟเอ” ก็เตรียมยื่นเรื่องถึงหน่วยงานสาธารณสุขอังกฤษ เพื่อขอให้ 2 นักเตะจากสโมสรเชลซี สามารถกลับมาลงซ้อมได้ โดยเว้นระยะห่างจากเพื่อนร่วมทีม หากผลตรวจรายวันของทั้งคู่ยังคงเป็นลบต่อเนื่อง   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9