อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

ททท.จัดทริปพิเศษ'คิดแล้วไปให้ถึง' เที่ยวฟรี 5 เส้นทางทั่วไทย

ททท.ชวนเที่ยวไทย “คิดแล้วไปให้ถึง” กับกิจกรรม Exclusive Trip เที่ยวฟรี 5 เส้นทางทั่วไทย สุราษฎร์ธานี กาญจนบุรี ระยอง อุบลราชธานี และเชียงใหม่ พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 14.30 น.


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. จัดกิจกรรมต่อยอดแคมเปญ “คิด..แล้วไปให้ถึง”​ ชวนคนไทยที่คิดถึงเมืองไทย ออกไปเที่ยวเมืองไทยแบบฟรี ๆ กับกิจกรรมสุด Exclusive Trip จำนวน 5 เส้นทาง 5 ภูมิภาค โดยมีวัตถุประสงค์สร้างความเชื่อมั่นและสร้างบรรยากาศการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ออกแบบการเดินทางท่องเที่ยวโดย “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พรีเซ็นเตอร์แคมเปญฯ ได้แก่1.เส้นทาง “คิดแล้วไปให้ถึงสมุย” กับสไตล์ Beach Lover ทริปนี้พิเศษสุดผู้โชคดียังได้ไปร่วมดำน้ำ ปลูกต้นมะพร้าวกับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์”

2. เส้นทาง “คิดแล้วไปให้ถึงกาญจนบุรี” นอนเต็นท์ชิคๆ สไตล์ Glamping เท่ๆ

3. เส้นทาง “คิดแล้วไปให้ถึงระยอง” เที่ยวไป ชิมไป สไตล์สายกิน พร้อมตามรอย Mini Story

4. เส้นทาง “คิดแล้วไปให้ถึงอุบลราชธานี” เส้นทางศักดิ์สิทธิ์ สไตล์สายมู

5. เส้นทาง “คิดแล้วไปให้ถึงเชียงใหม่” ใช้ชีวิตฮิปๆ สไตล์ Slow Lifeโดย ททท. ได้คัดเลือกผู้โชคดี จำนวน 125 คู่ จากผู้ที่เข้าร่วมเล่นกิจกรรมแชร์ Link VDO โฆษณา “คิด...แล้วไปให้ถึง” ความยาว 60 วินาที ไปที่เฟซบุ๊กของตัวเอง โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public) บรรยายความรู้สึกคิดถึงเมืองไทย ในแบบของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #คิดแล้วไปให้ถึง ผ่านเฟซบุ๊กเพจ amazing ไทยเท่

นอกจากจากนี้ ททท. ยังร่วมกับพันธมิตรบางจากฟื้นฟูการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศต่อเนื่อง ชวนคนไทยขับรถเที่ยวแล้วแวะปั๊มบางจากสะสมคะแนน รับสิทธิพิเศษมากมายกับบัตรสมาชิกบางจาก พิเศษสมัครสมาชิกบัตร Limited Edition เมืองไทย 4 ภาค Design by Kapi แลกรับโปรโมชั่นเด็ด นับพันรายการ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร บริการรถเช่า สถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย พร้อมใช้คะแนนสะสมแลกซื้อ Flash Sale ที่พักและแหล่งท่องเที่ยวสุดหรูในราคาหลักร้อย Special Sale แสดงบัตรสมาชิกบางจาก รับส่วนลด เครื่องดื่มอินทนิลแก้วที่สองลด 50% โรงแรมทั่วไทย สถานที่เที่ยว ร้านค้าและบริการต่างๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ 1 กันยายน - 31 ธันวาคม 2563 ดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.เที่ยวเมืองไทยใช้บางจาก.comคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 152