อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

ทักทายเดือนแห่งความรัก ด้วยของขวัญสื่อความหมายดีๆ

ในช่วงเดือนแห่งความรักปีนี้ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ได้นำเสนอภายใต้คอนเซปต์ “HELLO LOVE แอบรักออนไลน์...บอกรักออนกราวด์” มาเป็นสื่อกลางสร้างบรรยากาศความรักในสังคม จันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 02.26 น.

ชวนส่งมอบความรักและความปรารถนาดีให้คนพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรัก เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ พารากอน โดย ชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ในช่วงเดือนแห่งความรักปีนี้ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ได้นำเสนอภายใต้คอนเซปต์ “HELLO LOVE แอบรักออนไลน์...บอกรักออนกราวด์” มาเป็นสื่อกลางสร้างบรรยากาศความรักในสังคม เพราะทุกวันนี้เป็นยุคดิจิตอลมีวิธีสื่อสารถึงความรัก ความปรารถนาดีให้แก่กันหลายรูปแบบ และไม่จำกัดเฉพาะหนุ่มสาว อาจเป็นในมุมเจ้านาย ลูกน้อง ครอบครัว เป็นต้น เพราะเชื่อว่าความรักทำให้บรรยากาศไม่ดีคลี่คลายลงได้

ส่วนการบอกรักแบบออนกราวด์ ด้วยวิธีง่าย ๆ ในช่วงนี้ ได้จัดเตรียมสินค้าบอกรักสุดเก๋มากมาย จาก บี เทรนด์ (BE TREND) อาทิ กล่องเพลงวินเทจ สร้อยข้อมือรูปหัวใจ ส่วนของขวัญสำหรับแฟนหนุ่มที่ทันสมัย ได้แก่ หูฟัง นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับหนุ่มแนวสปอร์ต กระเป๋าเป้คุณภาพดี รวมทั้งของที่ดีไซน์มาพร้อมข้อความบอกรักที่สื่อถึงความรัก ความโรแมนติกของคนให้ แอคเซสซอรี่สื่อความหมายแทนใจ ของขวัญ ดี.ไอ.วาย เป็นต้น ระหว่างนี้ถึงวันที่ 28 ก.พ. 2558 ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา,ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ตเม้นต์สโตร์

ไม่เพียงสินค้าน่ารักในกลุ่มบี เทรนด์ สำหรับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนในกลุ่ม คนรัก ที่อาจให้ของที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้น ด้วยความล้ำค่า อบอุ่น ของสินค้าใน บิวตี้ ฮอลล์ วันนี้ถึงวันที่ 25 มี.ค.ที่บิวตี้ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ตเม้นต์สโตร์.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0