อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

140 ปี 'โอเรียนเตลฯ' รักคุณภาพบริการระดับ5ดาว

รางวัลการันตีมากมายประกอบกับในวาระครบ 140 ปี “อแมนด้า ไฮนด์แมน” … ถือโอกาสดีเชิญแขกคนสำคัญของโรงแรมทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 500 คน จันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 05.15 น.

มอบบริการระดับโรงแรมห้าดาวได้อย่างดีเยี่ยมมานานถึง 140 ปี การันตีด้วยรางวัลระดับโลกมากมายให้ “โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” เป็นโรงแรมดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับหลากหลายสถาบัน นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 จากนิตยสารอินสติติวชั่นนอล อินเวสเตอร์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และได้รับติดต่อกันมาถึง 10 ปี, หนังสือพิมพ์ เดอะ ซันเดย์ ไทม์ส ประเทศอังกฤษ, นิตยสารกองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ ประเทศอังกฤษ และเมื่อปีที่ผ่านมายังได้รับการรับรองให้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย จากการจัดอันดับประจำปีของฟอร์บส์ ทราเวล ไกด์ สหรัฐอเมริกา

รางวัลการันตีมากมายประกอบกับในวาระครบ 140 ปี “อแมนด้า ไฮนด์แมน” … ถือโอกาสดีเชิญแขกคนสำคัญของโรงแรมทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 500 คน ร่วมงานเฉลิมฉลองในรูปแบบกาล่าดินเนอร์ท่ามกลางลมเย็นยามค่ำคืน และการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานทุกระดับทุกแผนกที่ยืนปรบมือ และกล่าวขอบคุณตลอดทางเดินเข้างาน โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี นารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธานเมื่อค่ำวันพุธที่ผ่านมา ณ ริเวอร์ไซด์ เทอเรซ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

จากนั้นเข้าสู่ช่วงไฮไลต์ด้วยวีดิทัศน์ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของโรงแรมตั้งแต่ก่อตั้งถึงปัจจุบัน ก่อน อแมนด้า ไฮน์แมน ขึ้นกล่าวบนเวทีว่าถึงความพยายามที่จะรักษาสมดุลระหว่างเอกลักษณ์เก่าแก่ กับการตอบสนองต่อความต้องการของแขกผู้มีเกียรติในยุคใหม่ไปพร้อม ๆ กัน เป็นกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ความสำเร็จของแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สิ่งที่ทำให้ที่นี่โดดเด่นแตกต่างจากที่อื่นคือ บุคลากรหรือสมาชิกครอบครัวโอเรียนเต็ล ทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจและตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาเอกลักษณ์ทรงคุณค่าแห่งนี้เช่นเดียวกับบุคลากรท่านอื่นตลอด 140 ปีที่ผ่านมา

สำหรับความพิเศษที่จะมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญในปีนี้ โรงแรมได้ปิดปรับปรุงบนตึกการ์เด้น วิงค์ และตึกออร์เธอร์สวิงค์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือห้องรอยัล สวีท ใหญ่ที่สุดบนตึกออร์เธอร์สวิงค์ มีทั้งหมด 6 ห้องนอน บนเนื้อที่ 600 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้องอาหารเลอ นอร์มังดี และห้อง ออร์เธอร์ส เลาจน์ โฉมใหม่ ที่ทุกคนต่างรอคอย โดยทุ่มงบกว่า 600 ล้านบาท ซึ่งพร้อมจะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือน ก.พ.นี้

ปิดท้ายการฉลองความสำเร็จด้วยความตื่นตาตื่นใจกับการจุดพลุหลายร้อยนัดกลางลำน้ำเจ้าพระยา ก่อนเปิดฟลอร์เต้นรำและปาร์ตี้เคล้าเสียงเพลงอย่างสนุกสนาน ซึ่งสร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติมีรอยยิ้มอิ่มเอมกลับบ้านกันทุกคน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 236