อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สวยสตรองด้วย "โยคะ ฟลาย"

เชิญคุณย้อนวัยกับการฝึก "โยคะ ฟลาย" ด้วยอุปกรณ์เปลผ้าชนิดพิเศษหรือ "แฮมมอค" มีความปลอดภัยสูง จันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11.18 น.


มาฟิตรูปร่างให้เพรียวผอมดั่งใจกับ คลาสโยคะ ฟลาย ณ ไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณย้อนวัยอีกครั้ง ด้วยการฝึกใช้อุปกรณ์ เปลผ้าชนิดพิเศษที่ห้อยจากเพดาน หรือที่เรียกว่า "แฮมมอค" ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 1,000 กิโลกรัม จึงมีความปลอดภัยสูง 

"โยคะ ฟลาย" ไม่ใช่เพียงแค่การออกกำลังกาย แต่ยังช่วยพัฒนาระบบประสาทสัมผัส สมาธิ ทำให้ผู้เล่นสงบนิ่ง ไม่รู้สึกเครียด ร่างกายเป็นอิสระจากแรงโน้มถ่วงของโลก ได้ความแข็งแรงของร่างกายมากขึ้น เพิ่มความกระชับของกล้ามเนื้อ ทุกท่าฝึก คือ ความท้าทาย สนุกสนาน ตื่นเต้น อีกทั้งได้ฝึกลมหายใจ ได้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ช่วยปรับให้แกนกลางลำตัวและสรีระของคุณมีความสมดุลและสมส่วนมากยิ่งขึ้น เสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อทั่วร่างกายและกล้ามเนื้อแกนกลางของร่างกายแล้ว ยังคลายเครียดและได้ความสนุกสนานที่ไม่น่าเบื่อเหมือนการออกกำลังกายในรูปแบบอื่น ทำให้ผู้ฝึกมีบุคลิกภาพดีขึ้น ร่างกายแข็งแรง สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และที่สำคัญผู้ฝึกยังได้ท่าฟลายสวยๆ ไว้สำหรับถ่ายเซลฟี่อีกด้วย
 
เชิญสัมผัสประสบการณ์การโบยบินบนผืนผ้าไหมอย่างสวยงามและสตรอง ประดุจอยู่ในสภาวะไร้น้ำหนักได้แล้ววันนี้กับคลาสโยคะ ฟลาย ทุกวันจันทร์ เวลา 19:45-20:45 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองคลาสล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0-2100-6299

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9