อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แว่นตา 2 คอลเลคชั่นใหม่ ถูกใจแฟชั่นนิสต้าชาวไทย

“เดลินิวส์ออนไลน์”แนะนำแว่นตาสไตล์โมเดิร์น 2 คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ระดับโลกที่ดีไซน์มาเพื่อคนไทย ถูกใจแฟชั่นนิสต้าเพราะมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมเริ่ดอีกต่างหาก!! พฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 น.


“แว่นตา” เป็นไอเทมเด่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ต้องมีติดตัวทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะใช้ประโยชน์จากการกันแดดแล้ว ยังถือเป็นหนึ่งแอคเซสเซอรี่ที่ใครหลายคนมักนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัว เพราะมีดีไซน์ที่หลากหลายช่วยเติมลุคให้ดูดีขึ้นได้

ทาวาท (TAVAT) แบรนด์แว่นตาระดับโลก แนะนำ 2 คอลเลคชั่นใหม่ที่เหมาะกับคนไทย คือ “ซุปเคน” (Soupcan) ได้แรงบันดาลใจจากแว่นตาสำหรับเครื่องบินในสมัยโบราณ มีลักษณะคล้ายกระป๋องเมื่อมองจากด้านข้าง จึงนำมาต่อยอดออกแบบเป็นกรอบแว่นตา และเลือกสีสันที่ทันสมัย ผสานความคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้แว่นตาคอลเลคชั่นนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด A'DESIGN AWARD ในสาขาการออกแบบเครื่องประดับแว่นตาและนาฬิกาด้วย

อีกคอลเลคชั่น คือ “แอร์แมน” (Air Man) จุดเด่นของแว่นตารุ่นนี้อยู่ที่ขาแว่น ที่ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบายและสามารถปรับตามสรีระรูปหน้าของผู้สวมใส่ได้ รวมถึงบานพับบริเวณขามีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคันเกียร์เครื่องบิน และได้จดสิทธิบัตรฟังก์ชั่นนี้แล้ว ภายใต้ชื่อ Ex-Cam Hingeด้าน เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร ผู้บริหารบริษัท โคบอลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรม แนะเคล็ดลับการแต่งตัวให้เข้ากับการสวมแว่นตาสไตล์โมเดิร์นนี้ว่า แว่นตาสไตล์โมเดิร์นแท้จริง คือแว่นตาที่ประดิษฐ์ขึ้นเพื่อต้องการโชว์รายละเอียดของงานดีไซน์ เนื้อของวัสดุ รวมถึงเทคนิคที่ใช้ในการประกอบของช่าง ที่แสดงถึงความประณีตและพิถีพิถัน

ดังนั้นการแต่งตัวให้เข้ากับการสวมแว่นตาสไตล์นี้ ควรเป็นลุคที่เรียบง่าย แต่เลือกเสื้อผ้าที่แพทเทิร์นดี และมีความทันสมัน เช่น ถ้าเป็นผู้ชายอาจจะหยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงผ้าขากระบอกเล็ก โดยเลือกโทนสีเรียบ อย่างเทา ดำ สีเบจหรือสีกรม ใส่กับรองเท้าหนังสักคู่ ส่วนผู้หญิงอาจจะเลือกชุดเดรสสีพื้นทรงโคร่ง สายเดี่ยว หรือเกาะอกมาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ เป็นลุคที่เรียบง่าย แต่ดูดีเหมาะกับแว่นตาที่มีดีไซน์อยู่ในตัวแน่นอน 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11