อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รู้จักกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย โด่งดังไกลถึงต่างแดน

“เดลินิวส์ออนไลน์” แนะนำกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย โดยช่างฝีมือไทย เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่ทันสมัย ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง รสนิยมสูง และชื่นชอบความหรูหรา พุธที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น.


หากเอ่ยถึงแหล่งผลิตเครื่องหนัง ไทยเป็นหนึ่งประเทศที่ได้รับการยอมรับในฐานะของแหล่งผลิตหนัง Exotic ที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก จึงเป็นแรงดึงดูดให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาเพื่อเสาะแสวงหาหนัง Exotic ชั้นเลิศ PELLEVAH (เปเลวา) แบรนด์ไทย ที่เริ่มจากร้านขายผลิตภัณฑ์หนัง Exotic เล็กๆ ใจกลางกรุงเทพฯ และประสบความสำเร็จอย่างสูงมากกว่า 30 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance” ด้วยความต้องการพัฒนาสินค้า Exotic ของไทยให้ทัดเทียมกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ทั้งในเรื่องของคุณภาพและดีไซน์ เพราะเสน่ห์ของหนัง Exotic อยู่ที่ลวดลายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่ทันสมัย ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง รสนิยมสูง และชื่นชอบความหรูหรา

แบรนด์ PELLEVAH จึงเป็นกระเป๋าหนัง Exotic แบรนด์ไทย ผลิตโดยช่างฝีมือไทยที่มีคุณภาพและดีไซน์ทัดเทียมกับแบรนด์ระดับโลก โดยในปี 2017 นี้มีแผนขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มผู้บริโภคในต่างประเทศ อาทิเช่น กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย ตะวันออกกลาง และยุโรป ในขณะเดียวกันก็จะไม่หยุดยั้งในการพัฒนาสินค้าให้มีดีไซน์ที่โดดเด่นและเหมาะกับกลุ่มลูกค้าชาวไทยที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์ ใครที่ชื่นชอบกระเป๋าหนังแบรนด์ไทยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่จาก ได้ที่ www.pellevah.com หรือ www.facebook.com/pellevah หรือ Instagram : pellevah  

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 100