อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เปิดคฤหาสน์หรู'สุมณี คุณะเกษม' แชร์เคล็ดลับผิวสวย

เซเลบริตี้สาวสังคมชื่อดัง“สุมณี คุณะเกษม”เปิดบ้านมณีมณฑ์ชา แอมบาสเดอร์คอร์ท โชว์นวัตกรรมแอนไทเอจจิ้ง ดีเอ็นเอ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ารางวัลโนเบลในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น.


สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการความงามของเมืองไทย เมื่อ เจิดนภางค์ ม้าทอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว “เจนนี่” (J’ENNIE) เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ” (New Cell DNA) สุดยอดนวัตกรรมความงามด้วยเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวรางวัลโนเบล ที่คฤหาสน์หรูของเซเลบริตี้สาวสังคมชื่อดัง “สุมณี คุณะเกษม” ณ บ้านมณีมณฑ์ชา แอมบาสเดอร์คอร์ท

เจิดนภางค์ ม้าทอง กล่าวว่า กระแสแอนไทเอจจิ้ง กำลังมาแรงมากในปัจจุบัน เพราะด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่มนุษย์สามารถคิดค้นวิธีการดูแลสุขภาพผิวให้คงความอ่อนเยาว์ไว้ได้ ซึ่งการใช้ครีมบำรุงก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยที่แสดงออกบนใบหน้าได้ดี เราจึงนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คนไทยได้สัมผัส ผนวกกับทางแบรนด์ของเราได้มีโอกาสศึกษาผลิตภัณฑ์ของนิวเซลล์ ดีเอ็นเอพบว่าประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับสุขภาพผิวได้จริง ด้วยเทคนิคการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่บำรุงลึกลงไปถึงระดับเซลล์พันธุกรรม รวมถึงการคัดเลือกส่วนผสมที่นำมาจากสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลกโดยนำเข้าชุดผลิตภัณฑ์ The NEW CELL DNA Regeneration Series ประกอบด้วย New Cell DNA Regeneration Toner โทนเนอร์สูตรอัจฉริยะ ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและกระชับรูขุมขนพร้อมนำพาสารอาหารที่จำเป็นเข้าตรงสู่ผิวมอบความเปล่งประกายอย่างอ่อนเยาว์ เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส, New Cell DNA Regeneration Essence เอสเซนส์ทรงประสิทธิภาพ ทำหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเนียนกระชับในทุกมุมมองพร้อมเผยผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่งสัมผัสได้ถึงความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา ด้วยการสกัดจากนวัตกรรมทรงประสิทธิภาพ และ New Cell DNA Regeneration Cream สุดยอดครีมบำรุงที่ให้ความรู้สึกของผิวอิ่มน้ำ มอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

พญ.กัญจนธรณ์ ศรีสุคนธ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีแอนไทเอจจิ้ง ให้ความรู้ว่า ผลิตภัณฑ์ “นิวเซลล์ ดีเอ็นเอ” ถูกสร้างสารสกัดระดับนวัตกรรม Hydrolyzed RNA และ Hydrolyzed DNAที่มีลักษณะทางพันธุกรรมคล้าย DNA ของมนุษย์ ผสานกับอนุภาคทรงพลังของ Growth Factor ทั้ง 4 ชนิดตรงเข้าฟื้นฟูในแต่ละชั้นของเซลล์ผิวอย่างตรงจุด ได้แก่ Epidermis Growth Factor(EGF) สารสกัดเข้มข้นที่ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนใต้ชั้นผิว พร้อมทำหน้าที่สร้างกรดอะมิโน เพื่อลดเลือนริ้วรอยพร้อมเผยผิวเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา,Fibrobrast Growth Factor (FGF) กระตุ้นให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเรียบเนียน กระชับ และยืดหยุ่นอีกครั้ง, DNA Transforming RNA (IGF) โกรทแฟกเตอร์ที่มีโครงสร้างคล้ายกับอินซูลิน ทำหน้าที่เสริมการทำงานของโกรทแฟกเตอร์อื่นๆ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรยให้กระจ่างใสอย่างมีออร่า และ Keratinocyte Growth Factor (KGF) โกรทแฟกเตอร์ที่มีบทบาทต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ เสมือนเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวที่ช่วยคงความสมบูรณ์แบบ รวมถึง สารต้านอนุมูลอิสระ Super Oxide Dismutase ทำหน้าที่เผาผลาญสารอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย ให้กลายเป็นสสารที่ผิวต้องการ เช่น น้ำ หรือออกซิเจน พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงและลดเลือนทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


พญ.กัญจนธรณ์ ศรีสุคนธ์-หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังต่างร่วมเผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ เริ่มจากหนุ่มนักธุรกิจ เจ้าของเครื่องประดับแบรนด์ดังบิวตี้เจมส์ “หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล” เผยว่าเคล็ดลับอันดับแรกคือการพักผ่อนให้เพียงพอโดยการนอนอย่างน้อยวันละ 10 ชม. เพราะร่างกายจะได้มีเวลาฟื้นฟูสุขภาพได้เต็มที่ อย่าเครียด ทำจิตใจให้แจ่มใส ส่วนภายนอกเราก็จะเลือกใช้ครีมบำรุงที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างผลิตภัณฑ์ล้างหน้าก็จะเลือกใช้ตัวที่ไม่มีส่วนผสมของสบู่ เพราะจะทำให้ผิวแห้ง และทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกแดด แล้วก็ใช้ครีมบำรุงทาก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

ถัดมาที่สาวเวิร์คกิ้งวูเมน ดิ๋น-ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต” เล่าว่า สิ่งสำคัญเลยคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ขาดไม่ได้เลยเช้ามาก็ต้องทาครีมกันแดด ส่วนก่อนนอนล้างหน้าให้สะอาด เน้นทาบำรุงพวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพราะเราเป็นคนผิวแห้ง เวลาทาก็จะไม่ค่อยออกแรงกดมาก ทาเบาๆ ค่อยๆ นวดให้ครีมซึมลงไปในผิว แต่ถ้าวันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้าจะใช้น้ำเปล่าล้างหน้าอย่างเดียวเลย เพราะจะทำให้ผิวสดชื่นและไม่แห้งจนเกินไป


สุมณี คุณะเกษม-เจิดนภางค์ ม้าทอง

คนต่อมาที่สาวสังคมผู้ดูสดใสอยู่เสมอ สุรีย์ รัตนหิรัญญา” เล่าว่าเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเราจะเน้นการทานอาหารเป็นหลัก รวมถึงเรื่องการดื่มน้ำ ต้องดื่มอย่างน้อยวันละ 6 แก้ว เลี่ยงอาหารมัน อาหารทอด เพราะจะทำให้ผิวเสีย เน้นทานเนื้อปลา ผักผลไม้ ส่วนภายนอกก็เลือกใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับผิวเรา โดยส่วนตัวจะชอบใช้เซรั่ม เพราะมันจะมีความเข้มข้นและซึมเร็ว ไม่ค่อยมีความมันติดอยู่บนผิว แล้วก่อนนอนจะใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมบำรุงที่มีความเข้มข้นมากขึ้น เพราะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายกำลังพักผ่อนและครีมสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปิดท้ายที่เซเลบริตี้สาวเจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย สุมณี คุณะเกษม” เผยว่าเป็นคนชอบแต่งตัว รักความสวยความงามอยู่แล้ว วิธีที่เราใช้ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณ คือ การเต้นรำ เพราะการออกกำลังกายจะทำให้ผิวขับเหงื่อออกมา และมีผิวพรรณที่สดใส เกลี้ยงเกลา แล้วก็มีเรื่องการทานอาหารที่จะไม่ทานน้ำมันปาล์มกับผงชูรสเลย เพราะมีไขมันสูงและทำให้เป็นสิวง่าย ส่วนการเลือกใช้ครีมบำรุงกับเครื่องสำอาง จะใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่สกัดมากจากธรรมชาติเท่านั้นเอง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 156