อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

โชว์แฟชั่นฤดูร้อนเน้นรวบผม สะท้อนใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์

คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาและพลังแห่งความสุข สะท้อนความอ่อนเยาว์และไร้เดียงสาผ่านใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ผมจึงถูกรวบไว้ ใส่ต่างหูยาว และชุดกระโปรงบานพริ้วไหว เสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น.


ฤดูร้อนได้เริ่มขึ้นแล้ว หากใครได้ออกมากลางแจ้งจะรู้ว่าลมร้อนได้พัดมากระทบผิวกายบ้างแล้ว พร้อมกับความทรงจำจางๆ ของฤดูหนาวได้ค่อยๆ เลือนหายไป โดย สปอร์ตแม็กซ์ (Sportmax) ได้นำเสนอคอลเลคชั่นนี้จากความมีชีวิตชีวา และพลังแห่งความสุข สะท้อนความอ่อนเยาว์และไร้เดียงสาผ่านใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ผมจึงถูกรวบไว้ภายใต้หมวกฟาง และใส่ต่างหูยาว รวมถึงชุดกระโปรงบานพริ้วไหว

โทนสีหลักที่ใช้ได้แก่ สีขาวและครีม ตัดกับสีน้ำเงินเข้มและดำ รวมถึงการใช้สีสดใสอย่างสีม่วงและแดงเข้ามาผสมผสาน เนื้อผ้าเน้นความบางเบา ใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี ซึ่งเชือกรูดยังถือเป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ โดยมีให้เห็นเป็นลูกเล่นเกือบทุกลุค รวมถึงกระเป๋าด้านข้าง และส่วนปลายกระโปรง ซึ่งผู้สวมใส่สามารถดึงเข้าเพื่อให้กระชับ รูดให้สั้นหรือคลายออกได้ นอกจากนี้ลายคลื่นน้ำสามารถนำมาเล่นเป็นลายกราฟฟิกได้ง่าย โดยเห็นได้จากลายกราฟฟิกรูปปลาสไตล์ญี่ปุ่น และดอกเบญจมาศ ซึ่งทำให้รู้สึกสงบและสะท้อนถึงสไตล์ตะวันตก 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 132