อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ข่าวสังคม"เดลินิวส์ออนไลน์" ประจำวันที่ 19 มีนาคม 2560

ไก่ขันเมื่อไหร่...พบกันเป็นประจำทุกเช้ากับข่าวสังคม "เดลินิวส์ออนไลน์" ประจำวันที่ 19 มีนาคม วันนี้มีหลายข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมน่าสนใจ นำมาฝาก "คอสังคม" ไม่ควรพลาด... อาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 06.00 น.

ตลอดทั้งวันมีข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมที่น่าสนใจ ดังนี้...


เวลา 10.00 น. 
O---ทัพสินค้าและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตดิจิทัลในยุค 4G ที่ผู้คนเชื่อมโยงกันผ่านอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา มาให้ชมและช้อปกันอย่างจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม ในงานคอมมาร์ต คอนเนค 2017 จัดถึงวันที่19 มี.ค.นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


O---งาน BICYCLE SUPER SALE ลดกระหน่ำโค้งสุดท้าย จักรยาน อะไหล่ แอคเซสเซอรี่ เครื่องแต่งกาย และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย จากผู้นำเข้าชั้นนำทั่วเมืองไทย ลดล้างสต็อก ปิดโกดังลดราคา งานนี้งานเดียว จัดจนถึงวันที่ 19 มี.ค.นี้ ณ โซนซี ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


เวลา 10.30 น. 
O---งานแสดงเบเกอรี่ และไอศกรีมใหญ่ที่สุดในประเทศ งานเดียวที่รวบรวม ผู้ผลิต/ ผู้นำเข้า/ ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ วัตถุดิบ เบเกอรี่และไอศกรีมต่างๆ ใหม่ล่าสุดจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต้อนรับผู้ซื้อจากทั่วประเทศไทย พร้อมทั้งกิจกรรมมากมาย ตลอดทั้ง 4 วัน อาทิ การแข่งขันแต่งหน้าเค้ก, สาธิตและ Master Class สอนเทคนิคการทำอาหาร เค้ก เบเกอรี่ จากเชฟชื่อดัง จัดถึงวันที่19 มี.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี


O---งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 17 งานแสดงผู้ประกอบการ โรงแรม/ รีสอร์ท/ บริษัททัวร์ในและต่างประเทศ จากทั่วทุกภาคของประเทศ นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวในราคาพิเศษสุด จัดถึงวันที่19 มี.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานีอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถติดต่อหญิงเต่าได้ง่ายขึ้น เพียงเข้าไปคลิ๊ก
https://www.facebook.com/yingtao.dailynews.3

**สำหรับผู้ต้องการลง "หมายข่าว" ประชาสัมพันธ์หรือข้อมูลกิจกรรมที่น่าสนใจ ขอย้ำ!! ว่าพื้นที่ตรงนี้ไม่รับภาพข่าวและภาพทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นไปแล้ว รวมทั้งต้องเป็นหมายข่าวที่จัดแค่ในพื้นที่ "กรุงเทพฯ" เท่านั้น ส่งข้อมูลได้ที่อีเมล์ : yingtao_dailynewsonline@hotmail.com ***


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 97