อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ข่าวสังคม"เดลินิวส์ออนไลน์" ประจำวันที่ 20 มีนาคม 2560

ไก่ขันเมื่อไหร่...พบกันเป็นประจำทุกเช้ากับข่าวสังคม "เดลินิวส์ออนไลน์" ประจำวันที่ 20 มีนาคม วันนี้มีหลายข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมน่าสนใจ นำมาฝาก "คอสังคม" ไม่ควรพลาด... จันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 เวลา 06.00 น.

ตลอดทั้งวันมีข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมที่น่าสนใจ ดังนี้...


เวลา 08.00 น. 
O---Thailand Food Innovation Forum 2017 งานวิจัยและนวัตกรรมมาต่อยอดการพัฒนาสินค้า เพื่อเพิ่มมูลค่ารวมทั้งส่งเสริมให้ผู้ประกอบการเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัย และสร้างนักวิจัยเพิ่มขึ้น จัดถึงวันที่ 21 มี.ค.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


เวลา 10.00 น. 
O---บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เชิญร่วมแถลงข่าวทิศทางและเป้าหมายทางธุรกิจปี 2560 ของบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 1 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) อาคารบางกอกทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 


เวลา 11.00 น. 
O---บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ " โฮมโปร " จัดมหกรรมต้นแบบงานเรื่องบ้านตัวจริงและครบวงจรที่คุณพลาดไม่ได้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี


เวลา 13.00 น. 
O---บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) หรือ D เชิญสัมภาษณ์ผู้บริหารในพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนที่จะจำหน่ายให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก ที่หอประชุม ศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย


เวลา 14.00 น. 
O---บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด แถลงเปิดตัวผู้บริหารและแถลงทิศทางการดำเนินงาน ณ ร้าน Ma-Maison  บ้านปาร์ค นายเลิศ (Swissotel Nai Lert Park)อีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถติดต่อหญิงเต่าได้ง่ายขึ้น เพียงเข้าไปคลิ๊ก
https://www.facebook.com/yingtao.dailynews.3

**สำหรับผู้ต้องการลง "หมายข่าว" ประชาสัมพันธ์หรือข้อมูลกิจกรรมที่น่าสนใจ ขอย้ำ!! ว่าพื้นที่ตรงนี้ไม่รับภาพข่าวและภาพทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นไปแล้ว รวมทั้งต้องเป็นหมายข่าวที่จัดแค่ในพื้นที่ "กรุงเทพฯ" เท่านั้น ส่งข้อมูลได้ที่อีเมล์ : yingtao_dailynewsonline@hotmail.com ***


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 48