อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เซเลบเผยทริปท่องเที่ยวในฝัน แนะเสน่ห์แฟชั่นรับลมร้อน

“คานิท” เผยเสน่ห์อันหรูหรารับลมร้อน ในงานพรีวิวคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 คอล ออฟ เดอะ ไวลด์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ร่วมเผยทริปท่องเที่ยวในฝันรับซัมเมอร์นี้ อาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น.


สาวๆ ยุคใหม่คงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าสร้างเสน่ห์ให้เราดูดีเสมอ ฉะนั้น “คานิท” (Cnaitt) แบรนด์เครื่องแต่งกายสตรี โดย นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ จึงเผยไอเดียการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุด ชื่อว่า “คอล ออฟ เดอะ ไวลด์” (Call of the wild) สะท้อนถึงความงามอันเพียบพร้อมของผู้หญิงยุคใหม่ที่สวยครบสมบูรณ์แบบ ในงานพรีวิวคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 พร้อมเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ต่างมาร่วมอัพเดทเทรนด์

“นิดหน่อย-ขนิษฐา” เผยว่า การทำเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้เกิดจากการที่เราอยากนำเสนอเทรนด์สไตล์ซาฟารีในยุค 1970 ให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ซึ่งซีซั่นนี้เราเลือกใช้โทนสีเย็นเป็นหลัก โดยมีแรงบันดาลใจในการเลือกโทนสีจากบรรยากาศของเมืองนิวเม็กซิโก ที่ให้กลิ่นอายของซัมเมอร์ซาฟารีที่สดใส ผ่านการนำเสนอผ่านโครงร่างของเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ ให้สาวๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาสกันมากขึ้นสำหรับซีซั่นนี้เสนอเทคนิคและดีเทลในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่ขับเน้นส่วนโค้งเว้าของหญิงสาวได้อย่างเย้ายวน ทว่าโก้หรูได้อย่างลงตัว โดยมีชิ้นเด่นอยู่ที่เดย์แวร์จั๊มสูทที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส และถึงแม็กซี่เดรสปาดไหล่ที่มีเพิ่มความหวานด้วยการผูกโบว์ที่เอว ขาดไม่ได้กับการปักประดับขนนกแท้และคริสตัลที่พร้อมนำเสนอลุคเปี่ยมเสน่ห์ ให้หญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสง่างาม ส่วนโทนสีเลือกใช้ในเฉดเอิร์ธโทน อาทิ สีน้ำตาลอ่อน, สีขาว, สีเทาเข้ม, สีดำ และโทนสีพิเศษอย่างสีเขียวสน (Pine Green)

ด้านเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ต่างร่วมเผยทริปท่องเที่ยวในฝันรับซัมเมอร์นี้พร้อมเผยเคล็ดลับการแต่งตัวให้สวยโดดเด่นไม่มีเอาท์ เริ่มจากเซเลบริตี้สาวเวิร์คกิ้งวูเมน “เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช” เผยว่าวางแผนไว้ว่าจะไปแอฟริกาใต้ เป็นที่ที่อยากไปมานานแล้ว เพราะรู้สึกว่าการไปที่นั่นมันเหมือนว่าเราได้เข้าถึงธรรมชาติจริงๆ ได้ไปดูยีราฟ ฟังเสียงนกร้อง สัมผัสกับอากาศและแสงแดดที่หาชมได้ยาก ซึ่งชุดที่ต้องมีติดกระเป๋าไปก็ต้องเป็นพวกโทนสีเอิร์ธโทน สีครีม สีขาว สีฟ้า เนื้อผ้าโปร่ง สวมใส่สบาย อาจจะมีเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ โทนสีโรสโกลด์ มาช่วยเพิ่มความลงตัวให้กับชุดได้มากขึ้น


พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์-นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร-เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย-แป้งเฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช

ถัดมาที่เซเลบริตี้สาวสวย “เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย” เล่าว่าทริปที่อยากไปมากที่สุดตอนนี้เลย คือไอซ์แลนด์ เพราะอยากไปดูแสงเหนือมานานแล้ว ช่วงเดือนมกราคมถึงเมษายนจะเป็นช่วงที่เราสามารถเห็นแสงเหนือได้มากที่สุด ส่วนสไตล์การแต่งตัวหลักๆ ก็แบบที่เป็นตัวเอง เหมาะกับสถานที่ ถ้าไปต่างประเทศก็คงต้องแต่งให้เหมาะกับอุณหภูมิ ถ้าอากาศเย็นก็จะมีเสื้อโค้ท ผ้าพันคอ รองเท้าบู๊ทหนังยาว แต่ขาดไม่ได้เลยจะเป็นแว่นกันแดด เพราะเราชอบหาแอคเซสเซอรี่มาแมทช์กับชุด

ปิดท้ายที่ “แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์” เซเลบริตี้สาวนักเดินทาง เผยว่าทริปที่ชอบมากเพราะเพิ่งไปมาและอยากกลับไปอีก คือดูไบ เพราะทะเลทรายที่นั่นสวยมากจริงๆ อากาศร้อนกำลังดี วิวถ่ายรูปสวยมาก ซึ่งแป้งก็จะเลือกใส่ชุดที่ผ้ามีความทิ้งตัว พลิ้วๆ ใส่สบายหน่อย เหมาะกับสถานที่และอากาศ แต่ถ้าเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ปกติจะชอบเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น แต่อาจจะเน้นเลือกกระเป๋ากับรองเท้าที่มีดีไซน์เก๋ๆ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 87